ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

อร่อยปักหมุด : saturday brunch อิ่มไม่อั้น บอสตันล็อปสเตอร์ ที่ scalini โรงแรม ฮิลตัน กรุงเทพฯ

2.88K 1
อร่อยปักหมุด : saturday brunch อิ่มไม่อั้น บอสตันล็อปสเตอร์ ที่ scalini โรงแรม ฮิลตัน กรุงเทพฯ

สวัสดีครับ มื้อสายๆของวันหยุดอย่างวันเสาร์ เป็นมื้อแห่งสัปดาห์เลยก็ว่าได้ เช้าสันเสาร์ ตื่นสายๆ แขับรถออกไปทานอะไรอร่อยกัน สำหรับคนที่รัก อูนิ ไข่หอยเม่น ล็อปสเตอร์ แบบไม่อั้น น้ามีร้านมาแนะนำ

Scalini โรงแรม ฮิลตัน กรุงเทพ กับมื้อพิเศษประจำสัปดาห์เริ่มต้นขึ้นแล้ว สำหรับน้า บอสตันล็อปสเตอร์เป็นๆสดๆ พร้อมเสืร์ฟแบบไม่อั้น น้าจัดเป็นเมนูย่างเนื้อกำลังสุกพอดี ฉ่ำๆไม่แห้ง เนื้อเด้งๆเลย

ตามด้วย สารพัดไข่ อันได้แก่ ไข่แซลม่อน คาเวียร์ ท็อปด้วยไข่หอยเม่นสดๆ

ต่อด้วย แฟลตไอร่อน ท็อปด้วยฟัวกรา เพิ่มความหอมมัน มากับซอสรสอร่อย ใครรักอนื้อ อย่าพลาดเมนูนี้เด็ดขาด ตามมาด้วย โทมาฮอกแกะ แร็คแล้ม สุกกำลังดี

ใครชอบหมู ต้องไม่พลาด หมูอบมาทั้งตัว รสอร่อย หนังกรอบ เนื้อชุ่มฉ่ำ รสชาติประมาณ หมูย่างเมืองตรัง น้ำจิ้มมีให้จับคู่ทั้งซีอิ้วน้ำส้ม หรือจะเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดรสกำลังดี ไม่เผ็ดมาก น้ารักมากมาย

ข้ามกลับไปที่ซีฟู้ดอย่างหอยนางรม หรือจะเป็นจาน wild cod ปลาคอดเนื้อแน่นชิ้นใหญ่ ทำสุกกำลังดี ชุ่มฉ่ำ คนรักปลาอย่าพลาด

โทมาฮอกแกะ สุกกำลังดี ด้วยซอสที่เข้ากัน

ปลา wild cod ย่างมากำลังดี พร้อมเสิร์ฟ

ข้ามมาที่ขนมหวาน มากมาย อย่างพานนาคอตต้า หวานหอมมัน ตกแต่งสวยงามเอาใจสาวๆรับของหวาน

แต่ที่น้าเห็นว่าทุกโต๊ะไม่พลาดก็จะเป็นสายไหมที่คนรักความหวานต้องมีติดมือกลับมาที่โต๊ะกันแทบทุกคน

ทั้งวานิลลามูสสไตล์ตาฮิติเสิร์ฟพร้อมเบอรี่ป่าสดๆมากมาย รวมถึง เมนูของหวานอีกมากมาย ที่จะต้องลิ้มลองกันให้ครบครับ โดยทั้งหมดนี้อยู่ที่ราคา 2,400++ บาท

และสำหรับผู้ที่รักการดื่มพร้อมมื้ออาหาร ก็มีตโปรโมชั่นแพ็คเกจเครื่องดื่มสุดคุ้มตั้งแต่ แพ็คเกจม็อกเทล, น้ำอัดลม, ชา และ กาแฟ (299++ บาท), แพ็คเกจสปาร์คกลิ้งไวน์, ไวน์, เครื่องดื่มค็อกเทล, น้ำอัดลม, ชา และ กาแฟ (599++ บาท), และ แพ็คเกจสำหรับคนรักเบียร์ (499++ บาท)

และแพ็คเกจพรีเมี่ยมที่ชวนให้ท่านมาดื่มด้ำกับแชมเปญแบบไม่อั้นในราคาเพียง 1,399++ บาท พร้อม เบียร์, ไวน์, เครื่องดื่มค็อกเทล, น้ำอัดลม, ชา และ กาแฟ ห้องอาหาร สกาลินี ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 02 620 6666 หรืออีเมล [email protected]

แถมท้าย ตอนโทรไปจองแจ้งว่ามาจากอร่อยปักหมุด น้าคม ทางร้านมีออฟเฟอร์อะไรพิเศษให้รึเปล่า ดูนะครับ รหัสลับๆ


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend