ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2564

เปิดใจเพื่อนบ้าน คนตายครึ่งปี "คิดว่ากลิ่นหนูตาย"!!

4.11K 1

ปทุมธานี - เปิดใจเพื่อนบ้าน หลังพบคนตายข้างบ้านนานกว่า 7 เดือน เผยคิดว่าย้ายไปที่อื่น ที่ผ่านมาไม่มีใครยุ่งกับบ้านหลังนี้ เพราะมักจะปาขวดมาข้างบ้านเสมอจนเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นโรงพัก ส่วนสามีได้พาลูกไปอยู่ที่อื่น เพราะกลัวจะทำร้ายลูก ได้กลิ่นเหม็นแต่คิดว่าเป็นกลิ่นหนูตาย

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 20 มิ.ย. 2562 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่หลังจากที่่เกิดเหตุภายในหมู่บ้านพฤษา57 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี บ้านเลขที่50/25 และนางทิพาพัตร์ ฟักสุข อายุ 46 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำชั้นล่างของบ้านตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น บรรยากาศหน้าบ้านเต็มไปด้วยหญ้าที่ขึ้นรกและภายในบ้านยังมีหญ้าขึ้นรอบดูทรุดโทรม

ส่วนประเด็นที่มีรูปภาพคลายหญิงสาวติดกับกระจกหน้าบ้านนั้น จากการตรวจสอบพบเป็นเพียงรูปภาพสติ๊กเกอร์ที่ติดไว้จากการสอบถามเพื่อนบ้านหลังข้างๆทราบว่า เมื่อก่อนบ้านหลังของผู้เสียชีวิตนั้นเคยเปิดเป็นร้านเสริมสวย หลังปิดกิจการลงคาดว่าผู้เสียชีวิตนั้นไม่ได้นำออกจากกระจก

ด้าน นางจุก อายุ 62ปี เพื่อนบ้านเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนเองก็พึ่งมาเช่าบ้านหลังติดกับบ้านผู้เสียชีวิตได้ปีกว่าๆเอง มาอยู่ที่นี้ก็จะเจอผู้เสียชีวิตบ้างไม่เจอบ้าง เพราะส่วนใหญ่จะไม่มีใครยุ่งกับบ้านหลังนี้ เพราะผู้เสียชีวิตคล้ายว่ามีอาการทางประสาท มักจะปาขวดมาข้างบ้านเสมอ จนเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นโรงพัก ส่วนแฟนผู้เสียชีวิตนั้นเป็นทหารได้นำบุตรชายย้ายไปอยู่ที่อื่นนานแล้ว เพราะกลัวว่าผู้เสียชีวิตจะทำร้ายลูกตนเอง


ส่วนเรื่องที่ได้กลิ่นนั้นได้กลิ่นมานานประมาณ 4-5 เดือนแล้ว เพราะห้องครัวบ้านตนกับห้องน้ำของบ้านผู้เสียชีวิตนั้นติดกับบ้านตนเอง แต่ก็ไม่ได้สงสัยอะไรคิดว่าคงเป็นหนูที่ตายหรือเปล่า เพราะผู้เสียชีวิตในบ้านมากกว่า แต่ก็ไม่เห็นหน้าผู้ตายมานานแล้ว ซึ่งตนก็ยังโทรศัพท์ไปบอกลูกบอกลูกสาวตนเองเลยว่าป้าที่อยู่ข้างบ้านคงตายไปแล้วมั่ง ลูกสาวตนยังบอกว่าจะตายได้อย่างไรเขาคงมีแฟนใหม่ไปแล้ว จนเมื่อวานที่ผ่านมาตนจึงทราบว่าคนที่อยู่ข้างบ้านได้เสียชีวิตไปแล้ว...

.

.

.

..

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์