ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

สาวใหญ่เสียชีวิตครึ่งปี เข้าฝันพ่อให้มาหา

11.36K 1

ปทุมธานี - สาวใหญ่เสียชีวิตนานกว่าครึ่งปีโดยไม่มีใครรู้ ในบ้านทาวน์เฮ้า 2 ชั้น เนื้อที่ 25 ตารางวา ปลูกติดกัน 5 คูหา เข้าฝันพ่อให้มาหา สุดท้ายพ่อยืมเงินเพื่อน 100 บาทเติมน้ำมันรถขับมาหาจึงพบเสียชีวิตในห้องน้ำ คาดสาเหตุจากโรคประจำตัว

เมื่อเวลา 18.00น. วันที่ 19 มิถุนายน 2562 ร.ต.อ.ประธาน วักชัยภูมิ ร้อยเวรสอบสวน.สอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งพบศพหญิงเสียชีวิตภายในบ้านพักบ้านเลขที่ 50/25 หมูบ้านพฤษา 57 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ. วรพันธุ์ พิสุธานนท์ ผกก.สอบสวน สภ.คูคต เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน1 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และแพทย์เวรชันสูตรจาก รพ.ภูมิพลอุดลยเดชและอาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้า 2 ชั้น เนื้อที่ 25 ตารางวา ปลูกติดกัน5คูหาเนื้อภายในห้องน้ำชั้นล่างพบผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อ นาง ทิพาพัตร์ ฟักสุข อายุ 46 ปี สภาพนอนหงายคาประตูห้องน้ำ ตรวจสอบภายในบ้านไม่พบการรื้อค้นและร่องลอยในการต่อสู้แต่อย่างไร โดยแพทย์ระบุว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่าครึ่งปี ตรวจสอบบริเวณรอบตัวบ้านอยู่ในสภาพมีหญ้าขึ้นรกเต็มไปหมดเหมือนไม่มีผู้อาศัยมานานนับปี.

.


จากการสอบถามนาย บุญหลง บุญปั้น อายุ 71 ปี พ่อของผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นชาวจังหวัดพิจิตรที่เดินทางมาหาลูก กล่าวว่าตนเองไม่ได้อาศัยอยู่กับผู้เสียชีวิตที่เป็นลูกสาว เนื่องจากลูกตนนั้นมีครอบครัวแต่ได้แยกทางกันอยู่นานแล้ว ส่วนตนเองก็มีอาชีพเก็บของเก่าขายอยู่แถวกรุงเทพเมืองใหม่นี้เองไม่มีโอกาสแวะมาหาลูก เคยแต่ผ่านมาก็ถามเพื่อนๆว่าลูกตนเองอยู่ไหมเพื่อนก็บอกว่าอยู่จึงไม่ได้แวะเข้าไปหา

และเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาลูกสาวคนนี้ ได้ไปเข้าฝันหาแต่ก็ไม่ได้บอกอะไร ตนจึงอยากมาหาลูกสาวที่บ้าน และได้ขอเงินเพื่อนที่เก็บของเก่าด้วยกันได้มา 100 บาท จึงเติมน้ำมันรถจักรยานยนต์และขี่มาหาที่หน้าบ้านก็พบแต่หญ้าขึ้นรกเต็มไปหมด จึงได้คุยกับ รปภ.ของหมู่บ้านและได้กลิ่นเหม็นสาบๆจึงตัดสินใจตัดลูกกุญแจเข้าไปดูก็พบว่าลูกสาวกลายเป็นศพไปแล้วจึงโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

.

.

ด้าน ร.ต.อ. ประธาน วักชัยภูมิ กล่าวว่าได้ตรวจสอบพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี เบื้องไม่พบบาดแผลตามร่างกายและไม่มีใครทราบว่าเป็นโรคประจำตัวอะไรส่วนเพื่อนบ้านก็ไม่พบผู้เสียชีวิตนานแล้วและก็ไม่ได้กลิ่นเหม็นอะไรออกมาจากบ้านเลย ส่วนน้ำ ไฟ ในบ้านก็ถูกตัดจึงทำให้เพื่อนบ้านคิดว่าไปต่างจังหวัด จึงมอบผู้เสียชีวิตให้อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งชันสูตรที่ รพ.ภูมิพลอดุลยเดชหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป...

.

..

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์