ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ช่อ พรรณิการ์" กลับมาแล้ว! โผล่นั่งห้องรับรองรัฐสภาชั่วคราว

5.31K 64
ช่อ พรรณิการ์ กลับมาแล้ว! โผล่นั่งห้องรับรองรัฐสภาชั่วคราว

ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวลือเกิดขึ้นมากมาย ในวันนี้ (19 มิ.ย.)น.ส.พรรณิการ์ วานิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ และ โฆษกพรรคอนาคตใหม่ ปรากฏตัวที่ห้องรับรอง อาคารรัฐสภาชั่วคราว หอประชุมใหญ่ ทีโอที ปฏิบัติหน้าที่สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในการนัดหมายประชุมวันนี้

ความเคลื่อนไหวของ น.ส.พรรณิการ์ ที่เดินทางร่วมประชุมกับพรรคการเมืองและตัวแทนองค์กรระหว่างประเทศ ที่เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ระหว่างวันที่ 9-12 มิ.ย. โดยล่าสุดมีกระแสข่าวจากสื่อบางราย ที่อ้างว่า น.ส.พรรณิการ์ จะมีการเลื่อนกำหนดกลับไทยจากวันที่ 12 มิ.ย. เป็นช่วงสิ้นเดือน มิ.ย. นี้

จากนั้น พรรคอนาคตใหม่ เปิดเผยว่า น.ส. พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ และ ส.ส.บัญชีรายชื่อของพรรค ได้เดินทางกลับมาถึงประเทศไทยเมื่อเช้าวันนี้ (13 มิ.ย.) โดยได้เปลี่ยนตั๋วกลับเนื่องจากติภาระกิจส่วนตัว ส่วนจะมีการให้สัมภาษณ์หรือไม่ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ซึ่งตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวลือเกิดขึ้นมากมาย ในวันนี้ (19 มิ.ย.)น.ส.พรรณิการ์ วานิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ และ โฆษกพรรคอนาคตใหม่ ปรากฏตัวที่ห้องรับรอง อาคารรัฐสภาชั่วคราว หอประชุมใหญ่ ทีโอที ปฏิบัติหน้าที่สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในการนัดหมายประชุมวันนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend