ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563.

สลด! หนุ่ม 17 ขี่จยย.หนีคู่อริ ชนท้ายรถบรรทุกดับ

1.0K 30
สลด! หนุ่ม 17 ขี่จยย.หนีคู่อริ ชนท้ายรถบรรทุกดับ

สลดเด็กช่างวัย 17 ปี นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เพื่อนจะไปเรียนภาคบ่าย เจอคู่อริขับหนีช่วงลงสะพานข้ามคลองเบรกไม่ทันชนท้ายรถบรรทุกดับอนาถ พ่อร่ำไห้เคยเตือนไม่ให้เรียนช่าง เจ้าตัวติดเพื่อนรุ่นพี่


เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 17 มิถุนายน พ.ต.ต.บุญเยี่ยม โพธิ์ศรี สว.(สอบสวน)สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นขับขี่รถจยย.ไล่ทะเลาะวิวาทกันมาจนมีผู้เสียชีวิตบริเวณตรงข้ามเรือนจำมีนบุรี ถนนสุวินทวงศ์ ขาออก แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลนช่วงเชิงลงสะพานข้ามคลอง ในเลนซ้ายพบศพนายวชิรวิทย์ โสดามุข อายุ 17 ปี เป็นนักเรียนชั้นปีที่ 2 สาขาช่างยนต์ สถาบันวิทยาลัยเทคโนโลยีบางกะปิ สภาพสวมสีเทาคลุมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ กาวเกงยีนขายาว รองเท้าผ้าใบ นอนหงายจมกองเลือด ใกล้กันพบเพียงแค่หมวกกันน็อคแบบเต็มใบสีขาว 1 ใบ ส่วนรถจยย. ของผู้ตายหายไปจากจุดเกิดเหตุ พ่อของผู้ตายเดินทางมาดูที่เกิดเหตุถึงกับร้องไห้ด้วยความอาลัยทำใจไม่ได้เจ้าหน้าที่ต้องนำออกมานั่งพักสงบสติอารมณ์จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์เผยว่าเห็นผู้ตายซ้อนรถจักรยานยนต์มากับเพื่อนด้วยความเร็ว และมีรถจักรยานยนต์อีกคันขับไล่มาพอมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นเชิงทางลงสะพานพอดีมีรถบรรทุกอยู่ด้านหน้าจักรยานยนต์เบรกไม่ทันถึงชนท้ายรถบรรทุกอย่างแรงจนคนซ้อนเสียชีวิต

ด้านนายบัณฑิต โสดามุข อายุ 67 ปี พ่อของผู้ตายกล่าวว่าลูกชายเป็นคนติดเพื่อนติดรุ่นพี่เคยห้ามแล้วว่าอย่าเรียนช่าง เคยชวนไปทำงานซ่อมแอร์ก็ไม่เอา ก่อนเกิดเหตุรู้ว่าลูกชายกำลังไปเรียนภาคบ่ายไปเรียนที่เทคโนบางกะปิ โดยปกติก็จะออกจากบ้านก่อนเวลาเรียนค่อนข้างนานเนื่องจากต้องไปรวบพลกับพรรคพวกก่อนจะพากันไปเรียน

พ.ต.ต.บุญเยี่ยม กล่าวว่าจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และพูดคุยกับพยานทราบว่าผู้ตายซ้อนท้ายรถจยย. มาก่อนจะชนท้ายรถบรรทุก อย่างไรก็ตามได้ประสานเจ้าหน้าที่กอง

เรื่องโดย คณาธิศ ศรีหิรัญเดช | ภาพโดย คณาธิศ ศรีหิรัญเดช
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend