ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

วงจรปิดจับภาพโจรสักยันต์ ย่องงัดร้านสังฆภัณฑ์

1.17K 14

ชลบุรี - วงจรปิดจับภาพโจรสักยันต์ ย่องก่อเหตุงัดร้านสังฆภัณฑ์ ได้เงิน 400 บาท เจ้าของร้านจำรอยสักข้อมือและข้อเท้าซ้าย ได้เคยก่อเหตุนับครั้งไม่ถ้วนกับชาวบ้าน

เมื่อเวลา 10.00 น.  (17 มิ.ย.62) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นายอดิศร ไทยสำโรง เจ้าของร้านพุทธหอม จำหน่ายเครื่องสังฆทาน เลขที่ 335/60 ม.7 ในตลาดหนองก้างปลา ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าเมื่อเวลา 02.00 น. ของวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายสวมเสื้อแขนยาว สวมกางเกงขาสามส่วน สวมหมวกผ้าสีขาว ไม่สวมรองเท้า และมีรอยสักที่บริเวณข้อมือและข้อเท้าซ้าย ย่องเข้ามางัดประตูร้านด้านหลังร้าน แล้วเข้าไปลักขโมยทรัพย์สิน ก่อนจะหลบหนีไป

จากการตรวจสอบพบประตูหลังร้าน มีร่องรอยการถูกคนร้ายงัดแงะ นอกจากนี้ยังพบกระจกบานเลื่อน ถูกงัดด้วยเช่นกัน ด้านนายอดิศร กล่าวว่า หลังจากที่คนร้ายได้งัดแงะประตูด้านหลังร้านได้สำเร็จก็พบว่า คนร้ายได้เดินเข้าไปภายในร้านแล้วรื้อค้นทรัพย์สิน หลังจากนั้นได้เดินตรงไปที่ลิ้นชักเก็บเงิน ก่อเหตุลักขโมยเศษเหรียญจำนวน 400 - 500 บาท ก่อนที่จะเดินไปดึงปลั๊กไฟของกล้องวงจรปิดออก แล้วก็หลบหนีไป 

นายอดิศร กล่าวต่อว่า สำหรับคนร้ายรายนี้ ตนจำได้ว่าเคยก่อเหตุลักขโมยทรัพย์สินของ ชาวบ้านในบริเวณดังกล่าวหลายต่อหลายครั้ง โดยจำรอยสักที่ข้อมือและข้อเท้าซ้าย ที่กล้องวงจรปิดจับไว้ได้หลายครั้ง อย่างไรก็ตามตนได้นำหลักฐาน ไปแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สภ.บ่อวิน แล้ว เพื่อให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป...

.


.

.

.

.

.

.

.

..

เรื่องโดย ชำนาญ ใจเอื้อ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์