ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

ระทึก พ่อถือมีดจับลูกสาวเป็นตัวประกัน หลังทะเลาะเมีย

614 7

ไปติดตามเหตุการณ์ระทึก เมื่อสามีเกิดมีปากเสียงกับภรรยาแต่กลับเอามีดอุ้มจับตัวลูกสาววัย 7 ขวบเป็นตัวประกัน ทางตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พร้อมหน่วยกู้ชีพหน่วยกู้ภัย จึงไประงับเหตุเข้าเกลี้ยกล่อมเมื่อได้โอกาสจึงเข้าชาร์จช่วยตัวเด็กไว้ได้


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พร้อมหน่วยกู้ชีพหน่วยกู้ภัย ได้รับแจ้งเกิดเหตุสามีวัย 44 ปี อาชีพรับจ้างเกิดทะเลาะกับภรรยา คนเป็นสามีใช้มีดทำครัวจับตัวลูกสาววัย7ขวบเป็นตัวประกันจากนั้นได้เดินออกจากบ้านมุ่งหน้าไปท้ายหมู่บ้านกลางทุ่งนา หลังโรงงานแป้งมันสำปะหลัง ต.โพนทอง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยติดตามมาถึงก็ได้ขับรถติดตามพบชายคนดังกล่าวและลูกสาวเดินไปตามถนนโดยคนเป็นพ่อจับแขนลูกสาวไว้ ในมืออีกข้างถือมีดทำครัว1เล่ม ทางเจ้าหน้าที่พยายามเข้าไปเกลี้ยกล่อมให้ชายคนดังกล่าวหยุดเดินและให้ภรรยาเข้ามาช่วยพูดคุย เมื่อชายคนดังกล่าวหยุดเดินเจ้าหน้าที่จึงพยายามเข้าใกล้ตัวและให้วางมีดลงทางชายคนดังกล่าวก็เชื่อฟังวางมีดลงแต่ยังอุ้มลูกสาวไว้อยู่ เจ้าหน้าที่จึงเข้าชาร์จโดยดึงเด็กออกมาจากชายคนดังกล่าวทันที

จากนั้นชายดังกล่าวได้วิ่งหลบหนีไปไม่ไกลเจ้าหน้าที่ทำการควบคุมตัวไว้ได้พร้อมนำตัวพร้อมภรรยาและลูกสาวเข้าไปพูดคุยกันต่อที่ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบว่าปกติชายคนดังกล่าวจะมีปากเสียงกับภรรยาเป็นประจำเนื่องจากดื่มสุราจนเมาทุกวัน แต่วันนี้ได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงและจะทำร้ายร่างกายภรรยา จึงได้ดึงแขนลูกสาวพร้อมมีดออกมาจากบ้าน ทางเพื่อนบ้านที่พบเห็นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือได้ทัน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend