ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ช่อ" เคลื่อนไหวแล้ว ระบายความในใจ พร้อมประกาศ "สู้ไม่มีถอย"

2.03K 16

"ช่อ" เคลื่อนไหวแล้วหลังเดินทางกลับไทย โพสต์ภาพและข้อความกำลังใจจากแฟนคลับ พร้อมประกาศ "สู้ไม่มีถอย" หลังเผชิญมรสุมจากภาพถ่ายในอดีตที่ถูกมองว่าแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับสถาบันหลักของชาติ

หลังถูกเปิดโปงภาพถ่ายและข้อความที่โพสต์ไว้ในอดีต ในลักษณะที่หลายฝ่ายมองว่ากระทบกับสถาบันเบื้องสูง นางสาวพรรณิการ์ วานิช หรือ "ช่อ" โฆษกพรรคอนาคตใหม่ ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อสังคมออนไลน์เพียงครั้งเดียวเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว จากนั้นก็เงียบหายไป โดยเจ้าหน้าที่พรรคอนาคตใหม่ให้ข้อมูลว่า เธอเดินทางไปร่วมประชุมกับองค์กรภาคประชาสังคมในประเทศเมียนมาร์ และเลื่อนกำหนดเดินทางกลับ จนถูกตั้งข้อสังเกตว่าพยายามหลบกระแสวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับพฤติกรรมในอดีต และทัศนคติที่มีต่อสถาบันหลักของชาติต่อมาเมื่อ 2 วันก่อน มีข่าวว่า นางสาวพรรณิการ์ เดินทางกลับประเทศไทยแล้ว แต่ก็ยังไม่ยอมออกสื่อ หรือปรากฏตัวในที่สาธารณะ รวมถึงไม่เดินทางไปที่พรรคอนาคตใหม่ด้วย

กระทั่งล่าสุดวันนี้ นาวสาวพรรณิการ์ ได้โพสต์ภาพในทวิตเตอร์ เป็นภาพที่มีคนส่งการ์ดและเขียนข้อความให้กำลังใจเธอ พร้อมประกาศว่า "ช่อสู้ไม่มีถอย"นางสาวพรรณิการ์ ยังทวีตข้อความคล้ายระบายความในใจว่า มิตรแท้ย่อมเห็นกันในยามยาก หากไม่เจอคลื่นลมแรงและอุปสรรค ก็จะไม่มีวันรู้เลยว่ามีคนพร้อมเป็นหลักพิงให้เรามากมายขนาดไหน ขอบคุณหลักพิงทุกคน จดหมายทุกฉบับ ของทุกชิ้น รวมถึงกำลังใจจาก "ฟิวเจอริสต้า" ซึ่งหมายถึงผู้สนับสนุนพรรคอนาคตใหม่ รวมทั้งกำลังใจที่ฝากมากับธนาธรตอนลงพื้นที่ภาคใต้ด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend