ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

หนุ่มฉุนขาด พ่อเลี้ยงถอดไวไฟ เล่นเกมไม่ได้ วางยาหวัง "ยกครัว"

2.0K 17

แม่เครียดลูกชายวางยาฆ่าแมลงในโอ่งน้ำ คิดจะฆ่าคนในครอบครัว ไม่พอใจที่พ่อเลี้ยงถอดปลั๊กสัญญาณส่งไวไฟ ซึ่งลูกชายกำลังเล่นเกมส์มือถืออยู่ ทำให้ไม่พอใจเกิดบันดาลโทสะ นำยาฆ่าแมลงมาโรยลงในโอ่งน้ำ

นางสุบัล ดวงจันทร์ เล่าว่า ในช่วงคืนวันที่ 12 มิ.ย.เวลาประมาณเที่ยงคืน นายศักดิ์ ดวงจันทร์ อายุ 29 ปี ลูกชายได้ดื่มสุราจนเมาและกลับมาเล่นเกมมือถือที่บ้านส่งเสียงดังรบกวนทำให้นายจักรี คำเรือง อายุ 52 ปี พ่อเลี้ยงเกิดความรำคาญ จึงได้ไปถอดปลั๊กสัญญาณส่งไวไฟ ทำให้นายศักดิ์ ไม่พอใจ เกิดบันดาลโทสะได้ตะโกนด่าทอหลายครั้งและทุบกำแพงบ้าน นายจักรี จึงได้เข้าไปทำร้าย นายศักดิ์ จึงสงบไป ต่อมาช่วงเวลาประมาณ 02.15 นาที ตนได้ยินเสียงคนเดินมาทางหลังด้าน ตนจึงไปส่องดู พบเป็นนายศักดิ์ ได้โรยผงบางอย่างลงไปในโอ่งน้ำ 2 โอ่ง สักพักนายศักดิ์ก็เทน้ำในโอ่งทิ้ง 1 โอ่ง ตนก็แปลกใจ และเวลา 05.30 น. ตนตื่นนอนก็ลงมาจะหุงข้าว ก็เห็นอะไรลอยอยู่ในโอ่ง พบว่าเป็น ยาฆ่าแมลงโพลีดาน หวังจะคิดฆ่าตนและพ่อเลี้ยง จึงได้โพสต์เฟสบุค ระบายความเครียดและให้หน่วยงานต่างๆ เข้ามาช่วยเหลือ

ด้านนายศักดิ์ เล่าว่าถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายก่อน จึงเกิดบันดาลโทสะ ด้วยความโมโหจึงเอายาฆ่าแมลงมาโรยลงในโอ่งน้ำหวังจะให้พ่อเลี้ยงกิน แต่มาคิดได้จึงเทน้ำในโอ่งทิ้ง แล้วกลับไปนอนตามปกติ

นางสุบัล ระบุลูกชายมีอารมณ์รุนแรง โมโหง่าย ครั้งหนึ่งเคยเอามีดไล่แทง จึงอย่างให้หน่วยงานช่วยให้ลูกชายของตนไปอยู่ที่อื่นก่อน เพราะกลัวว่าลูกชายจะถูกทำร้ายตนและครอบครัวอีก

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV