ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

รองโฆษก ตร. เผย ตร.จ่อหมายจับคนร้ายยิงหนุ่มเคอรี่ดับ เหยื่อวินจยย.ยกพวกตีกัน

842 14
รองโฆษก ตร. เผย ตร.จ่อหมายจับคนร้ายยิงหนุ่มเคอรี่ดับ เหยื่อวินจยย.ยกพวกตีกัน

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน "พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ" รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีวินหน้าปากซอยอุดมสุขยกพวกตีกัน ว่า

ได้รับรายงานจาก สน.บางนา ได้ ว่าวันนี้ (15 มิ.ย.62) ช่วงเวลาประมาณ 10.00 น.เศษ ได้มีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกัน มีผู้เสียชีวิต ผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณซอยอุดมสุข ซอย 2 โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าที่เกิดเหตุเป็นบริเวณกลางซอย พบกองเลือดหลายจุด, กระสุนปืน, ปลอกกระสุนขนาด 9 มม. และหัวกระสุนไม่ทราบขนาด อยู่ในภายบริเวณที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ในที่เกิดเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ได้ถูกนำส่ง รพ.ไปก่อนหน้านี้แล้ว


รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องในเบื้องต้นไว้แล้ว สำหรับสาเหตุในครั้งนี้นั้น คาดว่าเกิดจากความขัดแย้งระหว่างวินรถจักรยานยนต์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถทราบตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมด อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานต่อศาลอนุมติหมายจับและติดตามจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พร้อมกันนี้ ฝากเตือนไปยังกลุ่มคนที่สร้างความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชน ขอให้ระลึกถึงความผิดชอบชั่วดี การเกรงกลัวต่อกฎหมายบ้านเมืองเสียบ้าง อย่าประพฤติตัวก่อให้เกิดปัญหาแก่สังคม อีกทั้ง กองบัญชาการทุกภาคส่วนในการสร้างมาตรการในการป้องกันอาชญากรรมและรักษาความปลอดภัย ไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก หรือหากเกิดเหตุต้องเร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับพี่น้องประชาชน

(อ่าน...สลด! หนุ่มเคอรี่ถูกลูกหลงแก๊งวินจยย.ไล่ยิงดับ)

เรื่องโดย สุริยา ปะตะทะโย | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend