ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ธนกร"ฝากประชาชนอย่าเชื่อข่าวลือข่าวปล่อยสร้างความวุ่นวายในสังคม

1.51K 17
ธนกรฝากประชาชนอย่าเชื่อข่าวลือข่าวปล่อยสร้างความวุ่นวายในสังคม

"ธนกร วังบุญคงชนะ" รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ฝากประชาชนอย่าเชื่อข่าวลือข่าวปล่อยสร้างความวุ่นวายในสังคม มุ่งโจมตีรัฐบาล มั่นใจโครงการดี รัฐบาลทำต่อไม่เลิกแน่ ชม7พรรคฝ่ายค้านสู้ในกลไกรัฐสภาไม่ลงถนน

นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ขณะนี้มีขบวนการปล่อยข่าวหลอกลวงประชาชน สร้างความสับสนวุ่นวายให้กับสังคมโดยเฉพาะการปล่อยข่าวเท็จเกี่ยวกับโครงการต่างๆที่รัฐบาลดำเนินการและเป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชนโดยบอกว่ารัฐบาลยกเลิกไม่ทำโครงการดังกล่าวแล้ว เป็นการสร้างความเกลียดชังให้กับรัฐบาลเพื่อให้รัฐบาลเสียหาย การกระทำดังกล่าวเป็นการปล่อยข่าวเท็จ มุ่งโจมตีรัฐบาล

นายธนกร กล่าวว่า  นอกจากนั้นในโซเชียลมีเดียก็มีการโจมตีคนที่มีความคิดเห็นต่างกัน สร้างความเกลียดชัง อยากให้สังคมไทยเคารพคนมีความเห็นต่าง และไม่โจมตีกันในโซเชียลโดยเฉพาะประเด็นทางการเมืองเห็นต่างได้แต่ไม่ควรสร้างความแตกแยก อย่างไรก็ตามวันก่อนทราบว่าฝ่ายค้าน7พรรคประกาศจุดยืนจะตรวจสอบตามกลไกรัฐสภาไม่นำมวลชนลงถนน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพราะเป็นสิ่งที่พี่น้องประชาชนทั่วประเทศต้องการถือเป็นการเมืองมิติใหม่ของเมืองไทย ถ้าทำได้ตนก็ขอชื่นชม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend