ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563.

โพสต์เตือนภัย!! สาวที่เดินทางคนเดียว

14.8K 97
โพสต์เตือนภัย!! สาวที่เดินทางคนเดียว

สาวรายหนึ่งโพสต์เตือนภัย เพื่อเป็นอุทาหรณ์กับผู้หญิงที่นิยมเดินท่องเที่ยวคนเดียว ซึ่งเธอเดินทางด้วยรถโดยสารของบริษัทรถทัวร์บริษัทหนึ่งในอำเภอสุวรรณคูหา(ขอไม่เอ่ยชื่อ) ก่อนจะโดนพนักงานเก็บกระเป๋าลวนลาม และเอามือของเธอโดนอวัยวะเพศ ก่อนจะแจ้งความดำเนินคดี

โดยสาวรายนี้ได้ร่ายยาวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ ดังต่อไปนี้


#เตือนภัยเจอมากับตัวเองค่ะ

วันนี้เองมีเรื่องราวมาเตือนภัยสำหรับคนที่เดินทางคนเดียว โดยเฉพาะผู้หญิงวันนี้เจอมากับตัวเองเป็นบริษัทรถทัวร์บริษัทหนึ่งในอำเภอสุวรรณคูหา(ขอไม่เอ่ยจ้า)เรื่องมีอยู่ว่าหนูเดินทางจากกรุงเทพ-สุวรรณคูหา...เวลา 20.40 เดินทางคนเดียว พอขึ้นรถเสร็จมีพนักงานเก็บกระเป๋าคนหนึ่ง ได้นำผ้าห่มมาให้...แต่พอเสร็จกลับเอามือลูบหนูก็ไม่ได้คิดอะไร..คิดว่าพี่เขาคงหยอก.. แต่พอครั้งที่สองได้เอามือมาลูบไล้ที่แขน..หนูคิดว่าไม่ใช่ละแต่ก็ไม่ได้พูดไรมาก..พอรถมาถึงอยุธยาซึ่งเป็นเวลาที่หนูหลับ..หนูรู้สึกตัวเหมือนมีอะไรมาถูแข็งๆมาถูที่แขนเห็นพี่เขาเอาอวัยวะเพศชายมาถูแขนหนู...พอหนูรู้สึกตัวพี่เค้าก็จับมือหนูไปดมพร้อมกับหอมที่แก้มหนู หนูตกใจคิดว่าจะมีคนทำแบบนี้บนรถ...จึงตะโกนบอกว่าพี่จะทำอะไรอ่ะ..เค้าก็เดินจากไปเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้นซึ่งคนบนรถก็มีอยู่แต่พี่ก้อก้าทำ.........

นานพอสมควรจนถึงหนองบัวลำภูซึ่งคนบนรถเหลือประมาณสามคน....อีกคนลงที่อำเภอนากลาง...ทำให้บนรถมีหนูอยู่เพียงแค่คนเดียวที่จะเดินทางไปอำเภอสุวรรณคูหา...แล้ว. จู่จู่พี่เค้าก็มานั่งข้างข้างถามและทำไมสวยจังน่ารักจังทำหน้าอกมาหรือยัง...แปลงเพศมาหรือยัง..ผิวหอมมากเลย..พี่ชอบแบบหนูนี่แหละพร้อมกับเอามือหนูไปดมพ้อมจับอวัยวะเพศอวัยวะเพศแก..แล้วพี่แกก็พยายามที่จะหอมแก้มหนูหนูบอกว่ามันไม่เหมาะที่นี่อ้ะ...พยายามคุยด้วยดีดีเพราะหนูกลัวจะเกิดอะไรขึ้นกับหนูในระหว่างทาง..ตอนนั้นหนูพยายามเอาโทรศัพท์มาถ่ายวิดีโอเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน...โดยในวิดีโอจะเห็นพี่เค้าโชว์อวัยวะเพศของตัวเองและลวนลามหนู.และพอพี่เขาจากไปหนูก้อติดต่อญาติให้มารับที่ตรงสถานีตำรวจซึ่งเป็นที่จอดรถ...พร้อมกับแจ้งความดำเนินคดีค่ะ

ปล#.โพสต์นี้ก็เป็นอุทาหรการเตือนภัยสำหรับชาวสุวรรณคูหาโดยเฉพาะผู้หญิงที่เดินทางคนเดียวค่ะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์