ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ปราบ ยุทธพิชัย" เดินขอคะแนนโหวตให้ลูกชาย ให้เข้ารอบต่อไปในรายการPRODUCE X 101

3.14K 10

สุดยอดคุณพ่อจริงๆ ปราบ ยุทธพิชัย บินไปเกาหลี เดินตามถนนเพื่อขอให้คนเกาหลีช่วยโหวตให้กับลูกชาย กองทัพ พีค เพื่อจะได้เข้ารอบต่อๆไปในราย การเรียลลิตี้สุดฮิตอย่าง PRODUCE X 101 ที่ประเทศเกาหลี

เป็นภาพที่เห็นแล้วรู้สึกประทับใจมากๆ สำหรับภาพของคุณพ่อสุดหล่อปราบ ยุทธพิชัยที่ลงทุ่มสุดใจเพื่อลูกชายสุดที่รักพีค กองทัพด้วยการ การเดินถือภาพของลูกชายเดินตามท้องถนนเพื่อขอให้คนเกาหลีช่วยโหวตให้กับลูกชาย กองทัพ พีค เพื่อจะได้เข้ารอบต่อๆไปในราย การเรียลลิตี้สุดฮิตอย่าง PRODUCE X 101 ที่ประเทศเกาหลี และพีค กองทัพเป็นหนึ่งเดียวจากตัวแทนประเทศไทย ซึ่งปราบ ยุทธพิชัยคุณพ่อน้องพีค มีความตั้งใจจริงที่จะเดินทรูปแบบนี้ทั้งหมด 3วันด้วยกัน โดยเมื่อวานนี้เป็นวันแรก เขาได้เดินไปทั่วทั้งเมียงดงโดยใช้เวลา 4ชั่วโมง ได้พบปะกับคนไทยที่ทำงานที่เกาหลีและพี่น้องชาวไทยที่นั่นก็ได้แชร์คลิปและเรื่องราวของเขาไปในไลน์กลุ่มที่มีสมาชิกจำนวนหลายหมื่นคน ส่วนพรุ่งนี้คุณปราบเองมีแพลนที่จะไปเดินต่อที่ฮงแดส่วนวันสุดท้ายในวันเสาร์เขาจะไปที่สตูดิโอที่ใช้ถ่ายทำรายการที่เมืองปาจูที่ๆเขาไปส่งลูกชายเข้าร่วมรายการในวันแรกนั่นเองทั้งนี้ปราบ ยุทธพิชัยได้เปิดใจได้โพสต์ข้อความผ่าน IG ส่วนตัวว่า

"ขอบคุณพี่น้องคนไทยที่เจอกัน ทักทายและให้กำลังใจกัน เดินมาบอกว่าหนูเชียร์ลูกพี่อยู่นะคะ ถ้าผมจะยืนและเดินวันนี้ 3-4 ชั่งโมง แล้วมีคนโหวตให้พีคสัก 1 โหวต แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วที่พ่ออย่างผมทำให้ลูกเต็มที่แล้วจริงๆ แต่อย่าถามผมนะว่าโหวตยังไง ผมก็ทำไม่เป็น"เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์