ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"ยางฮยอนซอก" ประกาศออกจาก "YG" ขอโทษแฟนๆ "23 ปีที่ผ่านมาทำเต็มที่แล้ว..."

2.0K 27
ยางฮยอนซอก ประกาศออกจาก YG ขอโทษแฟนๆ 23 ปีที่ผ่านมาทำเต็มที่แล้ว...

เป็นข่าวคาวที่ทำเอาช็อกวงการK-pop เป็นอย่างมาก เพราะเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา "ยางฮยอนซอก" ประธานบริษัท YG ENTERTAINMENT ได้ประกาศลงออกจากตำแหน่ง สืบเนื่องมาจากข่าวฉาวของเหล่าศิลปินในค่ายที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้

เหตุการณ์นี้เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เหล่าสาวกศิลปินค่ายเพลงชื่อดังของเกาหลีใต้อย่างYG ENTERTAINMENT ถึงกับพูดไม่ออกเพราะ"ยางฮยอนซอก" ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งประธานบริษัทอย่างเป็นทางการ


ซึ่ง "ยางฮยอนซอก" ได้ออกมาขอโทษแฟนๆที่ทำให้ผิดหวังกับปัญหาข่าวอื้อฉาวที่เกิดขึ้นตั้งแต่ต้นปี โดยตัวเขาเองได้ขอบคุณและพูดถึงการทำงานตลอด23 ปี ว่า"ผมทุ่มเทชีวิต 23 ปีที่ผ่านมาให้กับ YG Entertainment เป็นความยินดีที่สุดของผมที่ได้สนับสนุนศิลปินและดนตรีที่ยอดเยี่ยมที่สุดและเป็นของขวัญหนึ่งเดียวที่ผมสามารถมอบให้กับสังคมและแฟนๆได้ ... อย่างไรก็ตามจากวันนี้ไป ผมตัดสินใจที่จะถอยจากความรับผิดชอบและตำแหน่งทั้งหมดในYGครับ"

และได้บอกเหตุผลกับการตัดสินใจลาออกในครั้งนี้ด้วยว่า"ผมหวังจากใจจริงว่าจะไม่มีอันตรายใดๆเกิดขึ้นกับศิลปินYGและแฟนๆของพวกเขาโดยมีผมเป็นสาเหตุอีกมีผู้เชี่ยวชาญเก่งๆอีกมากมายที่มีความสามารถยิ่งกว่าผม และจากการถอยนี้ผมเชื่อว่าผมจะมอบโอกาสให้กับพวกเขาในการที่จะเปล่งประกายยิ่งกว่าเดิมครับ"

ก่อนจะออกมาขอโทษแฟนๆ อีกครั้งที่ทำให้ทุกคนผิดหวังในตัวของเขาและบริษัท"ผมขอโทษต่อแฟนๆที่รักวายจีและรักศิลปินในค่ายของเราครับ ผมยังขอขอโทษด้วยใจจริงต่อทีมงานในบริษัทของเราผู้ซึ่งยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องโดยไม่ปริปากใดๆท่ามกลางเรื่องวิจารณ์ที่ไหลบ่าเข้ามา...ผมเชื่อว่าจากเรื่องราวที่ได้รับการรายงานข่าวในช่วงนี้ และ ข่าวลือต่างๆมากมาย ความจริงย่อมจะต้องปรากฏออกมาจากการสืบสวนสอบสวนในอนาคตครับ"

โดยหลังจากนี้"หยางฮยอนซอก"น้องชายของ"ยางฮยอนซอก"จะเป็นผู้บริหารของค่ายนี้ต่อไปและถึงแม้"ยางฮยอนซอก"จะลาออกจากประธานบริษัทแล้ว ตอนนี้เขาก็ยังคงถือหุ้นใหญ่ของบริษัทเหมือนเดิม

ขอบคุณภาพจาก ig :ygentertaimnet

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์