ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562.

"พ่อ" เผย "น้ำตาล เดอะสตาร์" ทำหน้าที่ลูกได้ดีที่สุดแล้ว

3.9K 19
พ่อ เผย  น้ำตาล เดอะสตาร์ ทำหน้าที่ลูกได้ดีที่สุดแล้ว

ทีมแพทย์ ศิริราช เตรียมแถลง การเสียชีวิต ของน้ำตาลเดอะสตาร์ หลังเสียชีวิต จากโรคที่ไม่สามารถบอกชื่อโรค และสาเหตุการเสียชีวิตได้ ด้านพ่อ เผย ขอให้ลูกสาวหลับให้สบาย ที่ผ่านมาทำหน้าที่ลูกได้อย่างดีที่สุด

ความคืบหน้าการเสียชีวิตของ นส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 อายุ 28 ซึ่งเสียชีวิตอย่างกะทันหัน เมื่อช่วง 02.17 น. จากอาการสมองบวม ทำให้ขาดอากาศหายใจ หลังเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช ด้วยอาการเลือดออก จมูก ปาก ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ตั้งแต่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา

ล่าสุดทางครอบครัวเดินทางมาที่โรงพยาบาลศิริราช เพื่อเตรียมจัดการกับร่างของน้ำตาล นำศพน้ำตาลกลับไปทำพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด อ.เมือง สมุทรสาคร ช่วงเย็นวันนี้

ส่วนพ่อของน้ำตาล นายวิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับชื่อดัง ที่เฝ้าติดตามอาการของน้ำตาลจนถึงวินาที ที่น้ำตาลสิ้นลมหายใจ บอกว่า ได้บอกกับลูกสาวขอให้หลับให้สบายไม่ต้องเป็นห่วงอะไร เพราะที่ผ่านมาน้ำตาลได้ทำหน้าที่เป็นลูกที่ดี ได้อย่างดีที่สุดแล้ว

ขณะที่ทางทีมแพทย์โรงพยาบาลศิริราช ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล พร้อมด้วย รศ.นพ. ปรัญญา สากิยลักษณ์ ศัลยศาสตร์หัวใจและทรวงอก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ให้การรักษา จะแถลงถึงการเสียชีวิต ของน้ำตาลในช่วง 11.00 น.พร้อมกับครอบครัว

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV