ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"จอ โคโค" หวังกระหน่ำประตูช่วย "สมุทรปราการ ซิตี้" หลังระเบิดฟอร์มกับทีมชาติเมียนมา

128 0
จอ โคโค หวังกระหน่ำประตูช่วย สมุทรปราการ ซิตี้ หลังระเบิดฟอร์มกับทีมชาติเมียนมา

จอ โคโค กองหน้าทีมชาติเมียนมาของ สมุทรปราการ ซิตี้ หลังโชว์ฟอร์มเฉียบเหมา 2 ประตู พา "เมียนมา" บุกเชือด สิงคโปร์ 2-1 หวังกลับมาช่วยต้นสังกัดลุยฤดูกาล 2019

ดาวเตะชาวเมียนมา หวังกลับมาช่วยต้นสังกัดลุยฤดูกาล 2019 หลังมีผลงานที่ยอดเยี่ยมกับทีมชาติในช่วงพักเบรกจอ โคโค กองหน้าทีมชาติเมียนมาของ สมุทรปราการ ซิตี้ สุดปลื้มกับผลงานตัวเองกับทีมชาติ หลังโชว์ฟอร์มเฉียบเหมา 2 ประตู พา "ทัพหม่อง" บุกเชือด สิงคโปร์ 2-1 ในเกมอุ่นเครื่องช่วงฟีฟ่าเดย์ เมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมแสดงความเชื่อมั่นว่าฟอร์มที่ยอดเยี่ยมกับทีมชาติจะทำให้กลับมาระเบิดฟอร์มเก่งถล่มประตูให้ "เขี้ยวสมุทร" ด้วยเช่นกัน


"การคัมแบ็กกลับไปติดทีมชาติครั้งแรกหลังที่ได้รับบาดเจ็บมากว่า 1 ปีเต็มๆ ทำให้มีความรู้สึกว่าเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ" จอ โคโค กล่าว

"ยิ่งไปกว่านั้นการทำประตูในนามทีมชาติได้อีกครั้งนี้ยิ่งช่วยสร้างความมั่นใจให้ตนเองมากยิ่งขึ้น และผมเชื่อว่าด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมกับทีมชาติในครั้งนี้จะทำให้กลับมาสร้างผลงานและยิงประตูให้กับ สมุทรปราการ ซิตี้ ได้อย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน"

สำหรับ จอ โคโค เดินหน้ากลับมาถึงเมืองไทยแล้ว พร้อมกับลงฝึกซ้อมกลับเพื่อนร่วมทีมสมุทรปราการ ซิตี้ เพื่อเตรียมความสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 14

โดย "เขี้ยวสมุทร" จะยกพลบุกไปเยือน "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 15 มินายน 2562 ที่ สุพรรณบุรี สเตเดี้ยม เวลา 17.45 น ถ่ายทอดสดทาง ทรู สปอร์ต 2 (ช่อง 682)

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์