ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

ไม่กล้าจีบ! "โอ๊ต ปราโมทย์" แจงสถานะ "เเพท ณปภา" แค่เพื่อน! ขอบคุณทุกคนที่เชียร์

1.9K 15
ไม่กล้าจีบ! โอ๊ต ปราโมทย์ แจงสถานะ เเพท ณปภา แค่เพื่อน! ขอบคุณทุกคนที่เชียร์

อยู่ๆก็มีกระแสจิ้นระหว่างนักร้องอารมณ์ดีอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ กับคุณแม่ยังสวย แพท ณปภา หลังจากที่แพทหอบช่อคะน้าเซอร์ไพรส์กลางเวที ทำให้หลายคนลุ้นว่าตกลงคู่นี้จะสานสัมพันธ์จากเพื่อนเป็นคนรู้ใจหรือไม่

ล่าสุดโอ๊ต ปราโมทย์ ก็ได้ชี้แจงสถานะของเขาและแพทให้ฟังว่าความจริงแล้วทั้งคู่แฮปปี้กับสถานะตอนนี้ ซึ่งก็คือเพื่อนกันเท่านั้น ขอบคุณทุกคนที่เชียร์และจับจิ้นกัน อนาคตยังไม่รู้ว่าจะขยับสถานะหรือไม่กลัวว่าผีจะผลักให้รักหรือเปล่าไม่รู้ จริงๆแพทก็เป็นคนเก่งดีใจที่มีกัลยาณมิตรที่ดีแบบนี้


งานนี้ก็คงต้องลุ้นกันต่อไปว่าคู่นี้เขาจะเคมีตรงกันถึงขั้นขยับสถานะหรือไม่ แต่ที่แน่ๆหลายคนมีความสุขที่ได้เห็นคู่นี้จิ้นกัน

มีความรักครั้งใหม่หรือยัง

"ยังไม่มีครับ ครั้งที่แล้วที่สัมภาษณ์ไปก็มีคนตามมาด่ากัน บอกตอแหลเหลือเกิน จะมาเหงาอะไร แพท (ณปภา ตันเจริญ) ยังด่าเลย บอกลูกอย่าไปเชื่อนะ ผู้ชายแบบนี้เจ้าชู้ น่ากลัว (หัวเราะ)"

แต่คนก็เชียร์ให้คู่กับแพทกันเยอะ

"วันนั้นคุณแพทเขาไปออกบู๊ทขายข้าวขาหมูอยู่ที่งานอเมซซิ่ง ไทยเท่ ผมก็ร้องเพลงอยู่ เขาก็เอาคะน้ามาให้ เขาเดินอุ้มลูกมาเลย เราก็ดีใจ เพื่อนเอาดอกไม้มาให้ เราก็ยืนแอ็คเลย กรี๊ดกร๊าด สักพักมาเป็นคะน้ากำนึง เหี่ยวด้วย เราโอ้โหบอกแพทคะน้าต้องสดกว่านี้นะ ก็น่ารักดีครับ (ยิ้ม)"

คนเชียร์เยอะ จริงๆ มีลุ้นมั้ย

"ผมว่าตอนนี้เป็นเพื่อนที่เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันแบบนี้ ผมว่าน่ารักดี และทุกคนก็มีความสุขในการจิ้นแบบนี้มากกว่า ถ้าวันนึงมันเป็นจริงขึ้นมาคนอาจจะไม่ชอบก็ได้ เพราะฉะนั้นผมรู้สึกว่าในสิ่งที่มันเป็นอยู่ตอนนี้มีความสุขแล้วกับการที่เราเป็นเพื่อนที่สนิทและมอบสิ่งดีๆ ให้กัน"

เคยแอบคิดบ้างมั้ยว่าคนเชียร์ขนาดนี้อยากจะลองดูสักตั้ง

"ลองดูสักตั้งเลยเหรอ (หัวเราะ) มันไม่เหมือนซื้อรถนะที่ถ้าไม่ดีก็ขายทิ้ง มันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ และผมค่อนข้างจะให้เกียรติแพทด้วย เวลาดีลงานผมจะดีลผ่านเลขาเสมอ ผมจะไม่ดีลส่วนตัว ผมรู้สึกว่าอยากให้เกียรติเขา เพราะเราไม่รู้ว่าเขาจะหาว่าเราละลาบละล้วงหรือเปล่า ลุกล้ำความเป็นส่วนตัวเขาหรือเปล่า ผมมองว่าการให้เกียรติกันมันเป็นเรื่องที่ดี เขาก็ให้เกียรติเราในการทำงานด้วย"

กระแสคนเชียร์ก็ไม่มีผลกับเรา

"ถามว่ามีผลมั้ย มีผลในการทำงานของเราที่ทำให้สนุกมากขึ้น คือเรารู้ว่าคนจิ้นก็ยิ่งทำให้เราสองคนใกล้ชิดกันเข้าไปใหญ่ เวลาเล่นกันเราก็จะไม่เขินกัน เรารู้ว่าคนชอบอะไรแบบนี้ เราก็ตอบสนองในสิ่งที่คนชอบ ซึ่งในอนาคตผมก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ ณ วันนี้เป็นเพื่อนที่รักกันและเป็นกัลยาณมิตรที่ดี"

จะลองจีบดูมั้ย

"ผมไม่กล้าจีบหรอก เพราะเขาเป็นคนเก่ง อยู่ในวงการมานาน อีกอย่างนึงเราก็ต้องให้เกียรติเขา เขาเป็นคุณแม่แล้ว ฉะนั้นการที่เราจะเข้าไปเป็นส่วนนึงในครอบครัวเราจะไปทะเล่อทะล่าก็ไม่สมควร เราก็เป็นผู้ชายเนอะ สิ่งที่จะทำได้ดีที่สุดตอนนี้คือดูแลแพทและเรซซิ่งในรายการให้เต็มที่ และให้ภาพที่ออกไปมันน่ารักที่สุด สิ่งที่มันเกิดขึ้นทั้งหมดในรายการมันก็เป็นเรื่องจริง เพราะเราสนิทกันและเราเล่นกันด้วยความน่ารักจริงๆ ครับ คือถ้าวันนี้ผมบอกไปว่าอนาคตไม่แน่ เกิดวันนึงผีผลักขึ้นมาเดี๋ยวก็จะกลับมาด่ากันอีก คืออนาคตเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ว่า ณ วันนี้มีความสุขในการทำงานกับแพทมาก และมีความสุขในการได้เห็นเรซซิ่งเติบโตไปในเส้นทางที่คุณแพทเขาวางไว้ด้วยครับ"

เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย มุกระวี ดีบุกคำ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend