ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2563

หนุ่มกู้ภัยฯไปช่วยจับงูแต่ถูกจับ ถูกปล่อยตัวแล้ว!

2.81K 19
หนุ่มกู้ภัยฯไปช่วยจับงูแต่ถูกจับ ถูกปล่อยตัวแล้ว!

จากกรณี รายการเนชั่นระวังภัย คลายทุกข์ ได้นำเสนอข่าว ที่ 2 หนุ่มกู้ภัยฯ ถูกเชิญไปร่วมสาธิตและให้ความรู้เรื่องงูกับประชาชน ในโครงการลานเด็กดี แต่ในระหว่างทางขากลับบ้าน เจอด่านตรวจ เจ้าหน้าที่เห็นพิรุธ จึงได้เชิญตัวไป สภ.บ้านหมอ

กรณี 2 หนุ่มกู้ภัยฯ ถูกเชิญไปร่วมสาธิตและให้ความรู้เรื่องงูกับประชาชน ในโครงการลานเด็กดี ที่ อ.วิ เศษชัยชาญ จ.อ่างทอง หลังจากให้ความรู้เสร็จ น้องอั๋นกับเพื่อนได้ขี่รถ จยย. กลับปากช่อง แต่ระหว่างทางเจอด่านตรวจ เจ้าหน้าที่เห็นพิรุธ เพราะน้องอั๋นสะพายกระเป๋า 1 ใบและมีถุงอีก 1 ใบ เจ้าหน้าที่จึงสอบถาม ถึงได้รู้ว่าในถุงมีงูอยู่

ปรากฎว่าเจ้าหน้าที่เชิญ น้องอั๋นและเพื่อนหนุ่มกู้ภัยฯพร้อมกับนำงูไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ซึ่งตำรวจได้บอกว่า ให้ไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่อุทยานฯ ด้วยเพราะไม่แน่ใจว่า งูที่น้องอั๋นนำไปจัดอบรมให้ความรู้ มีประเภทของงูที่อยู่ในการคุ้มครองหรือไม่

ล่าสุด เฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรบ้านหมอ จ.สระบุรี ได้โพสต์ข้อความ เกี่ยวกับ2 หนุ่มกู้ภัยฯระบุว่า อัพเดทข่าวที่แชร์กันอย่างแพร่หลายนะครับ นั่นคือข่าวที่ไม่ได้กรอง #ส่วนข่าวที่กรองแล้วอยู่ที่แอดมินนะครับ ^_^ อินบลอคกันมาเพียบเลย มาดูความจริงกันหน่อยเด้อ _/\_ ทุกท่านที่เป็นห่วงนะครับ #แชร์สิครับรออัลไล.. ^_^

.

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend