ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

รวบ "ภาคิน" เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ผันตัวค้ายา!! พร้อมอาวุธปืน

2.32K 14

ราชบุรี - รวบ "ภาคิน จุนเจิม" เจ้าบ่าวที่หนีงานแต่งจนเป็นข่าวฮือฮาเมื่อกรกฎาคม 2561 ล่าสุดผันตัวมาเป็นพ่อค้ายาเสพติด รวบได้พร้อมของกลางอาวุธปืน กระสุนและยาอี

วันนี้ (12 มิ.ย.62) เฟสบุ๊คของสถานีตำรวจภูธรโพธาราม ตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี ได้โพสต์ผลการจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด ซึ่งเป็นผลงานการดำเนินการของสภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ซึ่งผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้นั้นคือ นายภาคิน จุนเจิม อดีตเจ้าบ่าวที่หนีงานแต่งงานและเป็นข่าวโด่งดัง เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่สภ.โพธาราม ซึ่งก็พบว่ามีการจับกุมตัวนายภาคินจริงในข้อหาค้ายาอี และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติก่อนจะถูกจับกุมนั้นทาง พ.ต.อ.สมมาตร จันทรัตน์ ผกก.สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งว่ามีพ่อค้ายาเสพติด ซึ่งหนุ่มวัยรุ่น แอบนำยาเสพติดมาจำหน่ายให้ลูกค้า ภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสายโพธาราม-บ้านเลือก หมู่ 4 ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม ช่วงดึกๆเป็นประจำ จึงสั่งการให้ ร.ต.อ.เสกสันต์ โป๊ะวัฒนา รอง สวป.สภ.โพธาราม (ทำหน้าที่หัวหน้าชุดเฉพาะกิจ สภ.โพธาราม) นำกำลังไปซุ่มรอภายในปั้มดังกล่าว

ต่อมาพบ รถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน บท 8116 ราชบุรี ขับเข้ามาจอด ภายในรถพบชาย 2 คน และหญิง 2 คน นั่งมาด้วยกัน สักพักชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ได้เปิดประตูลงจากรถออกมายืนพร้อมกับส่งของบางอย่างให้กับวัยรุ่น ซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามารับของแล้วรีบขับรถออกไป เจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งซุ่มรออยู่ จึงแสดงตัวขอทำการตรวจค้นชายดังกล่าว.


.จากการตรวจค้นทราบว่า ชายดังกล่าวคือ นายสหรัฐ หรือภาคิน จุนเจิม อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 14 ต.คูบัว อ.เมือง จ.ราชบุรีพบยาอี จำนวน 25 เม็ด บรรจุในถุงพาสสติกใส ซุกซ่อนอยู่ในกางเกงชั้นใน และอาวุธปืน รีวอลเวอร์ ขนาด.38 พร้อมกับกระสุน 6 นัด

นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจค้นผู้ที่ร่วมมาในรถด้วย คือ น.ส.กนกพร เกตุหนู อายุ 21 ปี พบยาเคน้ำหนัก 3.2 กรัม บรรจุในถุงพาสติกซุกอยู่ในยกทรง และยังค้นพบโพยหวยใต้ดินจาก นายอธิบดี ชานาง อายุ 23 ปี และ น.ส.สิริลักษณ์ ชินชู อายุ 23 ปี ที่ร่วมนั่งมาด้วย จึงควบคุมตัวทั้งหมดเอาไว้

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา นายสหรัฐ หรือภาคิน มียาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาอี) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็น.

.

จากการสอบสวน นายสหรัฐ หรือนายภาคิน ให้การรับสารภาพว่า หลังจากที่เป็นข่าวใหญ่ ตัวเองหนีงานแต่งกับ น้องมะนาว เหตุเกิดเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2561 ที่ผ่านมา ตนก็ได้มาเปลี่ยนชื่อใหม่ จาก"ภาคิน" เป็น "สหรัฐ"

ต่อมาได้พบรักกับแฟนสาวคนใหม่ คือ น.ส.สิริลักษณ์ ชินชู อายุ 23 ปี ซึ่งแฟนเป็นชาว ต.บ้านสิงห์ อ.โพธาราม โดยคบกันได้ประมาณ 3 เดือน และได้มาอาศัยอยู่ที่บ้านแฟนสาวคนใหม่ ช่วงกลางคืนตนเองพร้อมแฟนสาวจะชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวตามสถานบันเทิง ในพื้น อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

ส่วนยาอีที่ถูกจับกุมได้ ตนเองจะพกติดตัวเพื่อนำไปจำหน่ายให้กับบรรดากลุ่มวัยรุ่น ที่ไปเที่ยวสถานบันเทิง ซึ่งตนซื้อมาในราคาเม็ดละ 380 บาท แล้วนำมาขายเม็ดละ 500 บาท กระทั่งก่อนถูกจับกุม ตนเองได้ไปเที่ยวพื้นที่ อ.บ้านโป่ง และนำยาอีไปส่งให้ลูกค้าอีก จนสถานบันเทิงเลิก จึงได้ขับรถยนต์กระบะ ซึ่งเป็นรถยนต์ของแม่ของน.ส.สิริลักษณ์ แฟนสาว ขับมาจอดที่ปั้มดังกล่าว เพื่อรอส่งยาอีให้กับลูกค้าวัยรุ่นที่สั่งไว้ แต่ก็มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ดังกล่าว....

.

เรื่องโดย สายชล ศรีนวลจันทร์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์