ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

อร่อยปักหมุด : ครัวเคียงสวรรค์ พัทยา บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและชาบู อิ่มไม่อั้นกับอาหารทะเลคุณภาพ

3.68K 24
อร่อยปักหมุด : ครัวเคียงสวรรค์ พัทยา บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและชาบู อิ่มไม่อั้นกับอาหารทะเลคุณภาพ

สวัสดีครับ พัทยา แหล่งท่องเที่ยวที่ใก้ลกรุงเทพและเดินทางสะดวกสบายมากในวันนี้ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารแสนอร่อย มีให้เลือกมากมาย และหนึ่งในร้านเด็ดที่น้าไปพบมาในครั้งนี้ ครัวเคียงสวรรค์ เรียกว่าเป็น บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดแบบอาราคาร์ทและชาบู เต็มอิ่มในเวลา 120 นาที อยู่ในพื้นที่เดียวกับ The Frost เมืองน้ำแข็ง ประมาณว่า เข้าเมืองน้ำแข็งหนาวๆ เย็น -15 องศา ออกมาซดชาบูอุ่นๆ ชื่นใจนัก

จุดเด่นที่นี่สำหรับน้าคือ ซีฟู้ดที่นี่ ใช้ของคุณภาพดี ที่น้า ว้าว ตั้งแต่ได้ลอง เป็น อาราคาร์ท บุฟเฟ่ต์ ที่ราคาเต็ม 689 บาท แต่ถ้าคุณจองก่อน 1 วันที่คุณจะไปกิน เหลือแค่ 489 บาท เท่านั้น มาแบบครบๆเลย

น้าขอไล่เป็นแก๊งค์ชาบูก่อนเลย ทั้งเนื้อสไลด์ เนื้อหมู เนื้อไก่ หมึก กุ้ง เต้าหู้ปลา ลูกชิ้นปลา บะหมี่ วุ้นเส้น ผักสดนานาและไข่ไก่สด

มาถึงแก๊งค์ซีฟู้ด เมนูเด่นๆอย่าง กะพงทอดน้ำปลา มาเป็ฯตัวใหญ่ๆ 6-7 ขีด ต้มยำทะเลน้ำข้น แกงส้มชะอมไข่ อร่อยมาก ข้าวผัดปู ยำทะเล ตำปูม้าสด ข้าวผัดสับปะรด กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งอบวุ้นเส้น หมึกผัดไข่แดงเค็ม เด็กๆก็คงหนีไม่พ้น ทอดมันกุ้ง

ราคาน้ำดื่มก็ปกติ ไม่ได้แพงเวอร์เหมือนตามบุฟเฟ่ต์ทั่วไป เรื่องของรสชาติ สำหรับน้าถือว่าอร่อยเลย ไว้มีโอกาสไปพัทยา อยากโดนซีฟู้ดรสชาติดี แบบอิ่มอร่อยจัดเต็ม น้าแนะนำเลยครับ

ในส่วนของบุฟเฟ่ต์ เริ่มต้นที่ 15:00-21:00 น นะครับ กับเวลา 120 นาที 2 ชั่วโมงเต็มๆ หรือมีข้อสงสัยใดๆ สามารถสอบถามข้อมูลได้ก่อนตามนี้

ครัวเคียงสวรรค์ พัทยาfacebook : https://www.facebook.com/KKSseafoodBuffetShabu/Tel: 090 918 9043


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend