ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562

2.9K 10
ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์จนถึงเวลา 12.42 น.เป็นฤกษ์เหมาะในการจัดการเรื่องที่ดิน อาคาร บ้านเรือน จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยเทศาตรีฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะในการเปิดร้านค้าโรงมหรสพ สถานบันเทิงที่ต้องการคนเข้าออกคึกคัก และเป็นวันที่ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ ห้ามแต่งงาน วันนี้ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นรอบคอบระมัดระวังไว้ด้วย ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกจะพึ่งพาได้พร้อมสนับสนุน เงินทรัพย์หาได้มากจากทางเหนือ คนเกิดวันเสาร์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพุธกลางวันเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันเสาร์

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้เหมาะแก่การเจรจาธุรกิจต่างๆ การติดต่อประสานงาน ขายตรง งานคิดงานเขียน ทำด้วยตัวเองก็จะดีกว่า และควรมีหลักฐานไว้ตรวจสอบด้วย หากประสานงานด้วยการใช้เครื่องมืออิเล็คโทรนิคต่างๆ จะช่วยให้การติดต่อได้ประสิทธิภาพและคุ้มครองตัวเองได้การเงินยังคล่องมือ จัดกาเรรื่องการค้า การลงทุนได้สบายความรักกำลังปลื้มซึ่งกันและกัน รักษาวันดีๆ เอาไว้ให้นานๆ เถอะ สุขภาพยังต้องดูแลตัวเองดี ป่วยง่าย หายช้า หรือหมดแรงง่าย อย่าไปตรากตำอะไรเกินกำลัง

เกิดวันจันทร์

เรื่องงานจะได้ใช้การวิเคราะห์แยกแยะตรวจสอบเรื่องที่เป็นปัญหา จนเหลือแต่สิ่งที่เป็นประโยชน์ล้วนๆ ขอให้ตั้งใจดีๆจะค่อยๆก้าวหน้า การประสานงานทางการเงินยังพอไปได้ มีโชคในการติดต่อต่างชาติ ติดต่อระยะไกล ขายของออนไลน์จะคล่องเป็นพิเศษ หรือติดต่องานด้านศาสนาก็พาทรัพย์เข้ากระเป๋า ความรักหวานชื่นก็จริง แต่มันออกอาการหมาหยอกไก่ซะมากกว่า ไม่มีอะไรแน่นอน สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันอังคาร

สุขภาพจะดีขึ้น ที่ป่วยไข้จะได้รับการดูแลรักษาที่ดี ที่กังวลใจเรื่องสุขภาพทั้งของตัวเองและคนที่รักจะได้ข่าวที่พอใจ มีโอกาสทุเลาเบาบางแล้ว การงานได้ร่วมมือกับคนที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจในสิ่งเดียวกันและจะมีมิตรภาพที่แข็งแรงระหว่างกันด้วย การประสานงานทางการเงินพอไปได้ แต่เรื่องเงินเข้าช้า เล่นพนักเสียมากกว่าได้ ส่วนเรื่องรักสุขสดชื่นระหว่างกันและระหว่างครอบครัวพวกอยากหากิ๊กกำลังคึกคักเลยนะ

เกิดวันพุธกลางวัน

การประสานงานต่างๆ ในวันนี้ค่อนข้างจะปลอดโปร่ง และนำโอกาสดีๆ เข้ามาให้มาก มีผลงานเป็นเป้าชวนสนใจ แต่เป็นจังหวะที่ต้องทำสิ่งต่างๆด้วยตนเอง พึ่งคนอื่นลำบาก และงานหนักสุดๆ พัวพันรอบตัวซะมาก เรื่องรักจะหลงใหลมัวเมาง่ายกว่ารักจริง เป็นช่วยอารมณ์อ่อนไหวสุดๆ ดูแลใจให้หนักแน่นไว้ด้วยขออย่าเพิ่งไปหาเรื่องเดือดร้อนใส่ตัวเลยนะ วันนี้ดวงเรื่องรักไม่ส่งไม่เสริมนักหรอก เงินก็ช้า ดีสุดคือรายได้ล่วงหน้าที่ยังไม่ได้รับเต็มๆ ในวันนี้ สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องงานยังหนัก ลงแรงเต็มกำลัง ไม่ได้ชี้นิ้วสั่งใครหรอก งานนี้พึ่งตนเอง และยังต้องผจญปัญหากระทบกระทั่งกับคนง่าย คุยกันรู้เรื่องแต่ไม่เข้าใจ ความรักยังใจว่อกแว่กลุ่มหลงง่าย ต้องตั้งสติให้มั่นคงไว้ การเงินมาพร้อมการทุ่มเทเรื่องการงาน แต่ได้มาแล้วไหลทะลักพรวดๆ ออกจากกระเป๋าไปเลย เสี่ยงโชคทางการเงินเสียมากกว่าได้ แต่เรื่องสุขภาพยังสู้ปัญหาไหว เรี่ยวแรงยังแข็งขันใช้ได้

เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องที่ต้องการติดต่อผู้ใหญ่ ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ โดยเฉพาะเรื่องที่ต้องมีการวางแผน อาศัยจังหวะในการตัดสินใจ จะสำเร็จได้ง่ายในวันนี้มีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับความรู้ วิทยาการการค้นคว้าต่างๆ และจะได้ผลคำตอบคืบหน้าดี การประสานงานทางธุรกิจต่างๆ อาชีพนายหน้ากำลังถูกโฉลกมาก การเงินกำลังอุ่นมืออุ่นกระเป๋าเข้าออกยิ้มง่าย ส่วนความรักนั้นระงับความหวาดระแวงได้ความราบรื่นก็มาเยือนแล้ว สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันศุกร์

เป็นวันที่ดีและรื่นรมย์ใจ เรื่องที่ประสานงาน เรื่องช่วยเหลือผู้อื่นสำเร็จดังประสงค์และจะได้รับคำยกย่องชื่นชมด้วยสิ่งใดที่มุ่งหวังให้ตั้งใจเดินหน้าจะได้ดังหวัง การงานนั้นจะได้รับความช่วยเหลือจากคนที่มีเกียรติ การเงินมีการเปลี่ยนแปลงในทางดี จะได้เงินเข้า ส่วนเรื่องรักนั้นยังอยู่ท่ามกลางคนเจ้าชู้ สนุกสนาน ดูให้รอบคอบด้วยแล้วกัน สุขภาพยังต้องดูแลตัวเองดีๆ อาจเหนื่อยง่ายหมดแรงง่าย ที่ป่วยไข้ยังคลำทางรักษาไป ค่อยๆ แก้ปัญหาไปนะ

เกิดวันเสาร์

จะได้รับการมอบหมายงานสำคัญมาให้รับผิดชอบ เข้าหาผู้ใหญ่ จะได้รับโชคดีกลับมาแต่จิตใจมักร้อนรนผิดปกติ และหงุดหงิดง่าย ขอให้ช่วยเมตตากันมากๆหน่อยและหัดสงบใจไว้เพื่อรักษาสุขภาพจิตตัวเองเถอะ เรื่องรักนั้นอะไรที่ได้มาจะต้องมีการจ่ายราคากลับไปเสมอ คนที่ไปยุ่งกับเด็กจะมีเหตุให้ไม่ชอบใจหลายอย่าง สุขภาพยังแข็งแรงดีการเงินยังต้องรอบคอบ ให้ใครยืมจะเสียเงินเสียเพื่อน วันนี้ไม่ว่าหวยหรือหุ้นจะไม่คล่องเอาซะเลย

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย แอนทาเรส | ภาพโดย Nation TV