ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

เร่งหาสาเหตุ แม่บ้านรพ. ตกตึกจากชั้น4ดับ!!

6.93K 12

ปทุมธานี - แม่บ้านทำความสะอาดโรงพยาบาลตกตึกจากชั้น 4 ลงมาเสียชีวิต คาดว่าผู้ตายน่าจะปีนขึ้นไปเช็ดกระจก และเกิดพลาดพลัดตกลงไปด้านล่าง ตำรวจเตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบปากคำพยาน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 10 มิ.ย.62 พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒคุณ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งคนตกตึงโรงพยาบาลแห่งหนึ่งเสียชีวิต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและร.ต.อ.ณพัทธ์พล ศรีพลอย รองสารวัตรสืบสวนและเจ้าหน้าที่สืบสวนสภ.คลองหลวง

ที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังของโรงพยาบาลพบเพียงแต่คราบเลือดเล็กน้อยส่วนคนเจ็บนั้นทางเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลช่วยกันนำเข้าห้องไอซียูเพื่อช่วยชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคุณสุพรรณี ทองไชย อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 ซ.ศรีแสงทอง 2 ถ.ศรีแสงทอง ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี เป็นแม่บ้านทำความสะอาดของโรงพยาบาลแห่งนี้

นอกจากนี้ยังมีรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าหมายเลขทะเบียน กน 2883 กรุงเทพมหานคร ที่ผู้ตายตกลงมากระแทกที่หน้ารถได้รับความเสียหายเล็กน้อย.

.

.


จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบอกว่า ขณะที่ตนเองนั่งทำงานอยู่ ก็ได้ยินเหมือนตกลงมากระแทกกับรถเมื่อตนไปดู พบว่ามีคนตกลงมาและได้รับบาดเจ็บ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบและช่วยกันนำเข้าไอซียูของโรงพยาบาล

ส่วนแม่บ้านด้วยกันบอกว่า ผู้ตายทำงานอยู่ที่ชั้น 4 ของโรงพยาบาลขณะเกิดเหตุนั้นไม่มีใครเห็น ซึ่งตนเองคาดว่าผู้ตายน่าจะปีนขึ้นไปเช็ดกระจกและพลัดตกลงไปด้านล่าง

ด้านพ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒคุณ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลว่า เห็นขณะเกิดเหตุหรือไม่และได้นำผู้มีส่วนเกี่ยวข้องไปสอบสวนอีกครั้งที่สภ.คลองหลวง....

.

.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์