ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"พวงเพ็ชร" ยันไม่ไปร่วมตั้ง "วิสัยทัศน์ใหม่"

8.15K 31
พวงเพ็ชร ยันไม่ไปร่วมตั้ง วิสัยทัศน์ใหม่

"ดร. พวงเพ็ชร ชุนละเอียด" อดีตประธานสรรหาผู้สมัคส.ส. พรรคไทยรักษาชาติ ปฏิเสธกระแสข่าวว่า จะไปร่วมสนับสนุนการตั้ง "พรรควิสัยทัศน์ใหม่" ขึ้น............

โดยพรรคดังกล่าวนั้นมีการอ้างว่าเป็นการผลักดันของ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ เเละ นายจาตุรนต์ ฉายเเสง เเละ นางพวงเพ็ชร จะร่วมสนับสนุนการตั้งพรรคดังกล่าวว่า ไม่ทราบเรื่องดังกล่าว เพราะตั้งเเต่พรรคไทยรักษาชาติสิ้นสภาพตามกฎหมาย ตนไม่ได้ดำเนินกิจกรรมใดๆทางการเมืองกับพรรคใดๆเลย

"เเต่ตนติดตามข้อเรียกร้องเเละปัญหาของชาวบ้านทุกเเง่มุมเพราะตนเป็นอดีตส.ส.หลายสมัย ชาวบ้านได้มาสะท้อนความเดือดร้อน ตนจึงขอสะท้อนไปยังรัฐบาลใหม่ว่า ควรยุติการต่อรอง เก้าอี้

ครม.ได้เเล้ว เร่งทำงาน เพราะชาวบ้านเดือดร้อนกับหลากปัญหาโดยเฉพาะการทำมาหากิน เเต่ข่าวที่ออกมาตามหน้าสื่อมีเเต่การจองกระทรวงนั้นกระทรวงนี้ของพรรคร่วม ตรงนี้ขอร้องว่าควรยุติ เเละเร่งทำงานซะที

 ที่ผ่านมาในการยึดอำนาจห้าปีของคสช.เเละรัฐบาล ที่เเล้ว การตรวจสอบการทำงานเเทบไม่มี วันนี้ 246 ส.ส.จาก 7 พรรคร่วมฝ่ายค้านควรทำงานด้านตรวจสอบทันที เพราะมีหลายเรื่องในอดีตที่สังคมยังสงสัยเเละบางโครงการในอนาคตที่จะเกิดขึ้น ก็มีกระเเสข่าวเชิงลบมาเเล้ว

ขอให้กำลังใจ7พรรคร่วมฝ่ายค้านทำงานตรวจสอบให้สังคมเชื่อมั่น จะได้ทำหน้าที่ให้สมกับที่ประชาชนไว้ใจเลือกมา

เเละขอฝากเตือนรัฐบาลใหม่ด้วยว่าประชาชน เดือดร้อนมาหลายปีเเล้ว ควรเร่งเเก้ปัญหา มัวแต่ต่อรอง ตำแหน่ง กันอยู่ สงสารประชาชน กันบ้างเถอะ 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์