ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ธนกร" ซัด "ธนาธร" อย่าทำตัวเป็นนักพยากรณ์

658 19

"ธนกร"จวก"ธนาธร"อย่าทำตัวเป็นหมอดู มั่นใจรัฐบาลอยู่ยาวได้แม้เสียงปริ่มน้ำหากชาวบ้านอยู่ดีกินดี-บ้านเมืองสงบ แนะหัดปรามสาวกตามโซเชียลให้เคารพคนเห็นต่างบ้าง

รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ธนกร วังบุญคงชนะ บอกถึงกรณีที่ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ระบุว่า รัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะอยู่ไม่ครบเทอม ว่า การที่รัฐบาลจะอยู่ครบเทอมหรือไม่นั้นไม่สำคัญ ขึ้นอยู่กับว่าอยู่แล้วทำประโยชน์ให้กับประชาชนได้มากน้อยแค่ไหน อยู่แล้วประชาชนอยู่ดีกินดี อยู่แล้วบ้านเมืองสงบ ประชาชนมีความสุข นี่คือสิ่งสำคัญ และการที่เสียงปริ่มน้ำใช่ว่ารัฐบาลจะอายุสั้น แต่อาจจะอยู่ยาวก็ได้หากบริหารจัดการให้ดี อย่าลืมว่า ไม่ว่าส.ส.ฝ่ายค้านหรือรัฐบาลก็อยากเป็นส.ส.เพื่อทำงานให้กับพี่น้องประชาชนนานๆ ไม่มีใครอยากเสียเวลามาเลือกตั้งใหม่

รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ บอกอีกว่า ขอนายธนาธรอย่าทำตัวเป็นนักพยากรณ์ และช่วยทำความเข้าใจกับผู้สนับสนุน โดยเฉพาะในโซเชียลมีเดียว่า เคารพสิทธิของผู้ที่เห็นต่างด้วย ไม่ใช่พอใครมีความเห็นที่แตกต่างกับพรรคตัวเองก็รุมถล่มต่อว่าด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ คนรุ่นใหม่ไม่น่าจะมีพฤติกรรมแบบนี้ ไหนบอกว่าเคารพผู้อื่น ยึดหลักความเท่าเทียม อย่าแบ่งแยกประชาชน ยุติความขัดแย้งกันได้แล้ว ประเทศต้องการความปรองดองของคนในชาติ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์