ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

นำภาพวงจรปิด แจ้งจับคนร้ายลักชุดชั้นในซ้ำซาก!!

710 10

ปทุมธานี - คนร้ายลักชุดชั้นในอาละวาด เผยก่อเหตุขโมยจากบ้านหลายหลังรวมมาแล้ว 6 ครั้ง กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ เดินหน้าเข้าแจ้งความสภ.คลองหลวง จี้ตำรวจตามจับตัวมาดำเนินคดี เพื่อไม่ให้ก่อเหตุซ้ำอีก

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 7 มิถุนายน 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในสตรีระบาดโดยก่อเหตุมาแล้ว 6 ครั้ง ล่าสุดก่อเหตุวานนี้โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพใบหน้าไว้ได้อย่างชัดเจน ที่เกิดเหตุหมู่บ้านชุมชนหน้าเมืองนวนคร ซ.2/1 ม.13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงพื้นที่ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นชุมชนหนาแน่นมีบ้านเรือนประชาชนปลูกติดกันจำนวนมาก โดยบ้านเลขที่ 252 ม.13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พบนายฤทธาพร วงษา อายุ 30 ปี ชี้ให้ดูราวตากผ้าหลังบ้านที่ถูกคนร้ายปีนรั้วอีกบ้านหนึ่งเข้ามาลักทรัพย์ชุดชั้นในของภรรยาที่ตากไว้ โดยคนร้ายได้ยกทรงไป 7 ตัว กางเกงใน 1 ตัว โดยเลือกแต่ยี่ห้อที่มีราคาแพง โดยคนร้ายก่อเหตุวานนี้เวลา 16.15 น.

ทั้งนี้ กล้องวงจรปิดที่บ้านสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน โดยพบว่าคนร้ายเป็นชาย 1 คน อายุประมาณ30-35ปี สวมเสื้อเชิ๊ตสีน้ำเงินขอบเหลือง สวมกางเกงยีนปีนเข้ามาที่บ้านด้านหลัง ก่อนจะเอื้อมหยิบชุดชั้นในของภรรยาตนเองแล้วหลบหนีไป.

.


ด้าน นายฤทธาพร วงษา ผู้เสียหาย ให้การว่า ก่อนหน้านี้ที่หมู่บ้านไม่เคยมีโจรกระทั่งเดือนเศษที่ผ่านมามีโจรโรคจิตอาละวาดก่อเหตุลักชุดชั้นในสตรีที่ตากไว้บ่อยครั้ง โดยบ้านตนเองถูกก่อเหตุนี้เป็นครั้งที่6แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทราบมาก่อนขนาดตากไว้หลังบ้านยังถูกคนร้ายมาก่อเหตุ

นางธนิดา สินภาหะกุล อายุ 59 ปี เปิดเผยว่า ประมาณเดือนเศษตนเองถูกคนร้ายลักทรัพย์ชุดชั้นโดยคนร้ายได้เสื้อใน 3 ตัว กางเกงใน 3 ตัว รวมมูลค่าประมาณ 2,000 บาท โดยคนร้ายเลือกแต่ชั้นในราคาแพง

ขณะที่บ้านของนายนิพนธ์ การินตา อายุ 31 ปี บ้านติดๆกันถูกคนร้ายลักทรัพย์ชุดชั้นในจำนวน 2 ครั้งในรอบเดือน โดยรอบแรกได้ไปถูกขโมยเสื้อชั้นในไป 2 ตัว และรอบที่2หายไป3ตัว โดยคนร้ายเลือกขโมยไปแต่ชุดชั้นในที่มีราคาแพง

นายฤทธาพร วงษา เปิดเผยว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บ้านตนเองสามารถบันทึกภาพไว้ได้อย่างชัดเจน โดยบ่ายวันนี้ตนเองจะเดินทางไปแจ้งความที่สภ.คลองหลวง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวมาดำเนินคดี เพื่อไม่ให้ก่อเหตุซ้ำอีก....

.

.

.

.

.

.

..

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์