ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563.

หนุ่ม สุดเซ็ง!! เจอลูกค้าสั่งข้าวบอก "ผมไม่ได้ต่ำเหมือนคุณ"

5.7K 41
หนุ่ม สุดเซ็ง!! เจอลูกค้าสั่งข้าวบอก ผมไม่ได้ต่ำเหมือนคุณ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ภานุวัฒน์ แน่กลาง เล่าเรื่องราวระบายความในใจผ่านกลุ่มเฟซบุ๊ก รับสมัครขับแกร็ป เป็นเหตุการณ์ที่ ตนได้รับออร์เดอร์ จากลูกค้ารายหนึ่ง ย่านเขตพัฒนาการ โดยในออร์เดอร์ได้สั่งเมนู กระเพราราดข้าว ไก่ ,ไขเจียวหมูสับ ,ไข่ดาว , และข้าวสวย ยอดรวมค่าอาหารและค่าส่ง 100 บาท จากร้านอาหารย่าน พัฒนาการกรุงเทพมหานคร โดยระบุว่า

" ขอที่ว่างระบายหน่อยครับวันนี้ งานที่ 3 ของผมเจอลูกค้าคอมเมนต์แบบนี้ผมถึงกลับงงไปพักใหญ่ ทั้งที่ไม่เคยคุย ไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัว ใช้คำพูดไม่ถูกต้องผมแค่อยากให้ลูกค้าใช้คำพูดที่ดูดีกว่านี้หน่อยดีนะ วันนี้คุณเจอคนที่ใจเย็นอย่างผมสักวันคุณอาจจะไม่โชคดีเหมือนวันนี้ก็ได้ ผมก็คนเหมือนกันหาเช้ากินค่ำ ไม่เคยเอาเปรียบใครเจอลูกค้า.... แบบนี้รู้สึกว่ามันไม่โอเคเอาเสียเลย


"จะเห็นว่าภาพที่เจ้าของโพสต์แค็ปมาลงนั้น ผู้สั่ง สั่งอาหารผ่านแกร็บ ซึ่งเมนูประกอบด้วย ผัดกะเพราไก่ราดข้าว , ไข่เจียวหมูสับ , ไข่ดาว , ข้าวสวย รวม 100 บาท แต่ทว่าข้อความตรงหมายเหตุลูกค้าที่ระบุว่า "ชั้น 4 มหาลัย ห้อง 409 ขอช้อน-ส้อมด้วย กรุณาขึ้นมาส่ง เพราะไม่ใช่เรื่องที่ผมต้องลงไปรับ ผมเป็นใคร คุณเป็นใคร จำใส่หัวด้วยว่าผมไม่ได้ต่ำเหมือนคุณ" ซึ่งข้อความดังกล่าวถูกโจมตีจากโซเชียลเป็ยจำนวนมาก และพยายามหาต้นตอเจ้าของโพสต์นี้

.

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์