ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2563.

ที่สุดของการพักผ่อนใน เกาะสมุย @ Avani+ Samui Resort

4.1K 33

ปูน พาคุณผู้อ่านมายัง "เกาะสมุย" เมืองท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อด้านธรรมชาติงดงามของทะเลอันดามัน มาพักผ่อนริมทะเลห่างไกลจากความวุ่นวาย ที่ Avani+ Samui Resort พื้นที่ที่ทำให้คุณผู้อ่านรู้สึกถึงความส่วนตัวมากเพิ่มขึ้น พร้อมกับกิจกรรมต่างๆทำให้คุณผู้อ่าน เพลิดเพลิน จนลืมวันลืมคืนเลยทีเดียว

.

.

อำเภอเกาะสมุยเป็นอำเภอที่มีสภาพเป็นหมู่เกาะในอ่าวไทยอยู่ในเขตจังหวัดสุราษฎร์ธานี พื้นที่ 1 ใน 3 เป็นที่ราบซึ่งล้อมรอบด้วยภูเขาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งทางฝั่งทะเลอ่าวไทย "เกาะสมุย" เป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกหมายปองต่างที่จะมาท่องเที่ยว

.

อย่างที่ปูน เกริ่นไปข้างต้นว่า จะมาคุณผู้อ่านมาพักผ่อน ที่ อวานี พลัส สมุย (Avani+ Samui) ห่างจากสนามบินสมุย 40 นาที ริมหาดอ่าวตลิ่งงามบริเวณทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะสมุย อวานีพลัส สมุยได้รับการออกแบบให้เป็นสถานที่พักผ่อนริมทะเลที่ห่างไกลจากความวุ่นวายเหมาะทั้งสำหรับคู่รัก หรือครอบครัว ตัวรีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่เพียงไม่กี่ก้าวจากหาดที่ยังคงความสวยงามตามธรรมชาติและเงียบสงบ

.

.

.

เมื่อเดินทางมาถึง อวานีพลัส สมุย แขกที่พักจะได้รับเวลคัมดริ้งเป็นไอติมหลอดรสชาติสดชื่น ซึ่งในบริเวณหน้า หน้าฟร้อนโรงแรม จะมีมินิบาร์คอยบริการนอกจากนี้ยังมีสินค้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของกิ๊ฟช็อป คุณผู้อ่านไปไปช๊อปได้ตามสะดวก และที่เก๋ไปกว่านั้น เราสามารถสั่งอาหาร เช้า เลือกเมนูที่ตนเองชอบ ไปเสริฟถึงห้อง ได้เลยค่ะ

.

.

อวานีพลัส สมุย มีบริการที่ครอบคลุมเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่แขกที่พักมากที่สุด ตั้งแต่สนามบินจะมี คนขับรถไปรับ-ไปส่ง เพียงแค่แจ้งเวลาในการเดินทาง หากอยากจะทำกิจกรรมต่างๆ ครวจองหรือปรึกษาเจ้าที่พนักงานโรงแรม เพื่อที่ให้แนะนำ กิจกรรมต่างๆ นัดแนะเวลา ที่คุณผู้อ่านสะดวก มากที่สุด และ ที่นี้มีสระว่ายน้ำใหญ่สองสระ ชายหาดทอดยาว เพื่อส่งความพิเศษ เพิ่มความเป็นส่วนตัว ให้คุณผู้อ่านมากที่สุด

.

.

.

มีห้องพักให้เลือกสรรในแบบ ดีลักซ์ 25 ห้อง ห้องพลูวิลล่าส่วนตัว 27 ห้องและห้องพลูวิลล่าริมชายหาดอีก 6 ห้องโดยห้องพักแต่ละห้องมีขนาดกว้างขวางโปร่งสบายด้วยแสงธรรมชาติ ให้ความรู้สึก เป็นส่วนตัวอย่างสูงสุดในห้องพักแบบวิลล่าซึ่งยังพร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย โอบล้อมด้วยสวนสีเขียวขจีและยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนอันหรูหราเหนือระดับ

.

.

รวมถึงสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากอวานีสปา(AvaniSPA)ที่มีบริการทรีตเมนต์สุดผ่อนคลายและเรียกความสดชื่นได้ถึงห้องพักและเพิ่มความพิเศษของทุกมื้ออาหาร โดยไม่ต้องออกจากห้องพัก เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศความเป็นส่วนตัวมากที่สุด

.

อวานีพลัส สมุยยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกสรรมากมายโดยมีบาร์รถแวนคอมบี้เก๋ไก๋(Kombi Van bar)ไว้คอยให้บริการเครื่องดื่มเรียกความสดชื่นและค็อกเทลหลากหลายชนิดขณะที่แพนทรี แอท อวานี(PANTRY at Avani)ร้านของว่างสไตล์ แกรบ แอนด์ โกก็มีเมนูของว่างรับประทานง่ายที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบจากท้องถิ่นไว้คอยบริการ

.

.

เอสเซนส์ (Essence) ซึ่งเป็นห้องอาหารริมชายหาดที่ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติที่ปรุงขึ้นโดยใช้หลักอวานีออนเนส ฟู้ด (AvaniHonest Food) โดยยึดหลักแนวทางปฏิบัติด้วยการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อช่วยให้เกาะสมุยยังคงไว้ซึ่งความงดงามทางธรรมชาติสำหรับคนรุ่นต่อๆไป ไม่ว่าจะเป็น การยกเลิกการใช้หลอดพลาสติก การใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้รวมถึงการใช้วัตถุดิบประกอบอาหารที่หาได้ในท้องถิ่น"โดยแขกผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยพร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวริมทะเลแบบพาโนรามิคได้อีกด้วย

  

ติดต่อสอบถาม ที่อยู่: 53/5 Moo 4, Phang Ka, Taling Ngam, Koh Samui, Surat Thani 84140โทรศัพท์: 077 485 299https://www.avanihotels.com/th/samui

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์