ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

แชร์คลิปว่อน! คนไข้หัวร้อน ทำร้ายพยาบาล

1.03K 18

โลกโซเชียล เผยแพร่ คลิปคนไข้หัวร้อน บุกเข้าห้องฉุกเฉินถามคิวการรักษา แต่ไมได้คำตอบเกิดโมโหด่าทอและชกต่อยพยาบาล คนไข้รายอื่นเข้าช่วยพลอยโดนลูกหลง ก่อนจะหลบหนี ล่าสุดโรงพยาบาลเข้าแจ้งความ ทำร้ายร่างกายให้ตำรวจติดตามตัว

จากกรณี คลิปคนไข้ชาย รายหนึ่งตะโกนด่าทอพยาบาล ด้วยถ้อยคำหยาบคาย อาละวาดเข้าทำร้ายด้วยการชกต่อยพยาบาล และคนไข้รายอื่นๆที่เข้าช่วยเหลือปกป้องพยาบาล โดยคลิปดังกล่าว ถูกเผยแพร่ และแชร์ต่อในโลกโซเชียล มีผู้เข้าแสดงความคิดเห็น ไปหลายกระแส

นายแพทย์ ทศนเทพ ยิ้มแย้ม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปลวกแดง บอกว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เวลา ประมาณ 10.00 น. วันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเปิดงานวันแรก คนไข้ มาโรงพยาบาลหนาแน่น ผู้ก่อเหตุ เป็นคนไข้เก่า มาล้างแผลทุกวัน ขณะจะมาทำการล้างแผลตามปกติ เมื่อมาเจอคนไข้รอคิวจำนวนมาก จึงเดินเข้ามาที่ห้องฉุกเฉิน แล้วสอบถามพยาบาลว่ามีกี่คิว ซึ่งพยาบาลตอบว่า คนไข้เยอะมากยังเชคให้ไม่ได้ว่ากี่คิว ขอให้ไปลงทะเบียนก่อน ถึงจะรู้ว่ากี่คิว

จากนั้นผู้ก่อเหตุก็เดินออกมาจากห้องฉุกเฉิน ต่อว่า พยาบาล ด้านนอก และทำร้ายร่างกาย ด้วยการชกต่อยพยาบาล คนไข้ที่มารออยู่ด้านหน้าเห็นเหตุการณ์ ก็ตรงเข้าช่วยพยาบาลไม่ให้โดนทำร้าย เกิดการชุลมุน.

.


จากนั้น คนไข้ที่ก่อเหตุดังกล่าวก็หลบหนีไป ซึ่งคลิปที่ถูกแชร์ตามโลกโซเชียลต่างๆนั้น ไม่ได้ออก หรือส่งไปจากโรงพยาบาล แต่จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้เจ้าหน้าที่ ผู้ปฏิบัติงาน ได้รับบาดเจ็บ และเกิดความเสื่อมเสีย เนื่องจาก ในโลกโซเชียล มีผู้แสดงความคิดเห็น ในหลายแง่มุม ทางโรงพยาบาล ได้เข้าแจ้งความ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้แล้ว

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นใคร กำลังอยู่ระหว่างติดตามตัว มาสอบสวนและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป....

.

.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย อัจฉรา วิเศษศรี | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์