ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ช่อ" แจงใส่สูทขาวดำ เข้าสภาฯ รู้กาลเทศะ!

25.78K 80
ช่อ แจงใส่สูทขาวดำ เข้าสภาฯ รู้กาลเทศะ!

อาคารทีโอที -5 มิ.ย.62 เวลา 15.30 น. น.ส.พรรณิการ์ วานิช หรือช่อ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ ให้สัมภาษณ์กรณี พ.ญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา(สว.)โพสต์อินสตาแกรมตำหนิว่าแต่งกายไม่เหมาะสมมาประชุมรัฐสภา เนื่องจากอยู่ในช่วงไว้ทุกข์นั้น

ตนยืนยันว่าชุดที่ตนแต่งมาวันนี้นั้นเป็นแจ็คเก็ตสูทโทนสีขาว-ดำ "แบรนด์โพเอม (POEM)คอลเลคชั่น Black & White OMBRE " เหมาะสมกับกาลเทศะ ไม่ใช่ชุดที่ไม่สุภาพ เพราะตนเข้าใจว่าการแต่งกายที่ถูกกาลเทศะเป็นเรื่องสำคัญ แต่แปลกใจที่ทำไมคุณหญิงพรทิพย์ถึงมาว่าชุดที่ตนใส่ไม่ใช่ชุดขาวดำไว้ทุกข์ ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าเห็นจากในทีวี หรือสื่อโซเชียลมีเดีย จึงทำให้สีเพื้ยนไปเป็นสีน้ำเงิน

"แต่เมื่อเช้าก็เจอคุณหญิงที่โรงอาหารสภา ก็เห็นชัดเจนว่าเป็นชุดโทนสีขาวดำ แปลกใจทำไมถึงหยิบยกเรื่องนี้มาพูด แต่การเข้าใจผิดอาจเกิดขึ้นได้ " น.ส.พรรณิการ์ กล่าว

น.ส.พรรณิการ์ กล่าวว่า ตนเชื่อว่าไม่ใช่คุณหญิงพรทิพย์ ต้องการดิสเครดิดทางการเมือง และไม่ติดใจอะไร เพราะสาระสำคัญของการประชุมรัฐสภา อยู่ที่การโหวตเลือกนายกฯ การพิจารณาคุณสมบัติบุคคลที่เหมาะสม การแสดงวิสัยทัศน์ ไม่ใช่ให้ความสำคัญว่าจะใส่ชุดอะไรมาโหวตเลือกนายกฯ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend