ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ลุงตู่ หน้านิ่งโบกมือทักสื่อ ก่อนกลับบ้าน

1.41K 16
ลุงตู่ หน้านิ่งโบกมือทักสื่อ ก่อนกลับบ้าน

พลเอก ประยุทธ์ หน้านิ่งโบกมือทักสื่อก่อนออกจากทำเนียบรัฐบาล หลังเก็บตัวเงียบ เฝ้าลุ้นการประชุมรัฐสภา โหวตเลือกนายกรัฐมนตรีคนใหม่ ตลอดครึ่งวันบ่าย ขณะที่กองทัพสื่อปักหลักรอ

ความเคลื่อนไหวของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ตลอดทั้งวัน ภายหลังเป็นประธานวันต่อต้านการค้ามนุษย์ ประจำปี 2562 ที่โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ถนนแจ้งวัฒนะ แล้ว 

พลเอก ประยุทธ์ เดินทางกลับมาที่ทำเนียบรัฐบาล ตั้งแต่เวลา 11.10 น. โดยได้เก็บตัวเงียบอยู่ภายในตึกไทยคู่ฟ้าตลอดทั้งวัน ไม่มีภารกิจหรือวาระงานอย่างเป็นทางการและไม่มีใครเข้าพบแต่อย่างใด ทั้งนี้ พลเอก ประยุทธ์ ได้ติดตามชมการถ่ายทอดการประชุมสภาผู้แทนราษฎรเพื่อพิจารณาเลือกนายกรัฐมนตรี ในฐานะเป็นแคนดิเดตของพรรคพลังประชารัฐ ท่ามกลางบรรยากาศสื่อมวลชน ปักหลักเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวเช่นกัน

ต่อมา เวลา 16.40 น. พลเอก ประยุทธ์ ได้เดินทางออกจากทำเนียบรัฐบาลกลับบ้านพักส่วนตัว โดยมีสีหน้าเรียบเฉย ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ แต่หันมาโบกมือให้กับสื่อมวลชน

สำหรับวันพรุ่งนี้(6 มิ.ย.) เวลา 13.30 น. นายกรัฐมนตรี มีกำหนดการเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการระดับชาติเพื่อเตรียมการจัดการประชุมสุดยอดอาเซียน และการประชุมที่เกี่ยวข้องในช่วงที่ไทยดำรงตำแหน่งประธานอาเซียน ปี 2562 ครั้งที่ 1/2562 ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์