ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"สาธิต" โวย! ไม่ได้พูดเลยว่าจะร่วมรัฐบาลกับ พปชร. หรือไม่

3.51K 19
สาธิต โวย! ไม่ได้พูดเลยว่าจะร่วมรัฐบาลกับ พปชร. หรือไม่

สาธิต ปิตุเตชะ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ยัน "ไม่ได้พูดเลย ว่าจะไม่ร่วมรัฐบาลหรือร่วม" หลังมีข่าวประชาธิปัตย์ จับมือพลังประชารัฐ ร่วมตั้งรัฐบาล ชี้พรุ่งนี้น่าจะรู้ผล

ก่อนหน้านี้ ได้มีกระแสข่าวยืนยัน! พรรคประชาธิปัตย์ จะร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐแน่นอน โดยจะแถลงมติพรรคในวันที่ 4 มิ.ย.เสร็จแล้วจะเข้าร่วมแถลงจัดตั้งรัฐบาลที่ ห้องรัตนโกสินทร์ โรงแรมสุโกศล

ทั้งนี้นางสาวมัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข กรรมการบริหารพรรค โพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัวระบุว่าร่วมรัฐบาลกับลุงค่ะ !! ไม่มีอย่างอื่นประเทศต้องเดินหน้า นายกฯมาจากรัฐธรรมนูญ ประชาธิปัตย์ก็นักเลงพอ คบได้ใจถึง !!

ล่าสุด สาธิต ปิตุเตชะ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ชี้แจงข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังจากที่ได้มีข่าวยืนยันแพร่ไปทั่วโซเชียล กรณีพรรคประชาธิปัตย์ ได้จับมือพรรคพลังประชารัฐ ร่วมตั้งรัฐบาล โดยมีข้อความระบุว่า ...

"ผมไม่ได้พูดเลย ว่าจะไม่ร่วมรัฐบาลหรือร่วมกับพรรคพลังประชารัฐ ผมอธิบายว่า เป็นไปได้หลายทางเลือก ที่ประชุมร่วม ส.ส.กับ ก.ก.บ.ห จะเป็นข้อยุติทั้งหมด ถ้าอ่านที่เนื้อข่าวจะ เข้าใจ ใครที่พาดหัวข่าวแบบนั้น ผมขอตำหนิอย่างแรงครับ" จบนะครับ พรุ่งนี้น่าจะรู้ผล # จัดตั้งรัฐบาล # อย่ามโน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend