ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

ดรีมบอกซ์....ฉลอง 33 ปี ด้วยละครเวที "นางฟ้า เดอะ มิวสิคัล"

1.1K 9

ดรีมบอกซ์ ฉลองครบรอบ 33 ปี แห่งการสร้างสรรค์ผลงานละครเวที ด้วยละครเวทีเรื่องแรกของปี 2562 เรื่อง นางฟ้า เดอะ มิวสิคัล ในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งตอนนี้นักแสดงและผู้กำกับกำลังซุ่มซ้อมกันอย่างหนัก

ปี 2562 นี้ เป็นปีพิเศษสำหรับ ดรีมบอกซ์ เพราะครบรอบ 33 ปี แห่งการสร้างสรรค์ผลงานละครเวทีของดรีมบอกซ์ ที่เริ่มทำละครเวทีเรื่องแรกเมื่อปี 2529 คือ ละครเพลงเรื่อง "ไร่แสนสุข" และจากนั้นได้เริ่มก่อตั้ง แดส เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ เพื่อทำละครเวที และกลายมาเป็นดรีมบอกซ์ในปัจจุบัน ตามมาด้วยการสร้างโรงละครกรุงเทพฯ หรือปัจจุบันคือ M Theatre ที่ผ่านมาดรีมบอกซ์ทำละครเวทีไปถึง 69 เรื่อง ดังนั้นในปี 2562 นี้ ดรีมบอกซ์จึงขอฉลองโอกาสครบรอบ 33 ปี ด้วยละครเวทีเรื่อง นางฟ้า เดอะ มิวสิคัล ในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งตอนนี้นักแสดงและผู้กำกับกำลังซุ่มซ้อมกันอย่างหนัก ที่เนชั่นบันเทิงได้พูดคุยกับทั้งผู้กำกับ ลิง สุวรรณดี และนักแสดงส่วนหนึ่งทั้ง เนส เอเอฟ ,โบว์ เคพีเอ็น และเชฟป้อม จากรายการมาสเตอร์เชฟ ที่หวนกลับมาแสดงละครเวทีอีกครั้ง หลังจากร้างราเวทีไปนานหลายสิบปี


นางฟ้า เดอะมิวสิคัล เป็นละครเพลงโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องราวการผจญภัยของนางฟ้าคนหนึ่งบนสวรรค์ ที่เบื่อกับการอยู่เฉยๆสวยๆบนสวรรค์ที่ไม่มีอะไรทำ เพียงเพราะปัจจุบันนี้ไม่มีมนุษย์คนไหนเชื่อในนางฟ้า เธอจึงลงมาในโลกมนุษย์เพื่อมาหาคนที่เชื่อนางฟ้า และขอพร ซึ่งเธอสามารถให้ได้เพียง 5 ประการเท่านั้น เริ่มแสดงวันที่ 15 -16 , 22 23 ,29 30 มิถุนายน 2562 รอบการแสดง วันเสาร์ รอบ 14.00 น.19.30น. วันอาทิตย์ รอบ14.00 น. ณ โรงละคร M Theatre ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ จองบัตรได้ที่ www.dreambox.co.th หรือ inbox facebook : dreamboxtheatrebkk

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend