ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

หนุ่ม 19 ปีขี่จยย.ชนขอบกั้นทางตกร่องน้ำดับ

1.08K 8
หนุ่ม 19 ปีขี่จยย.ชนขอบกั้นทางตกร่องน้ำดับ

สมุทรปราการ - หนุ่มวัย 19 ปีขี่จักรยานยนต์หลบแอ่งน้ำบริเวณถนนบางนาตราดขาเข้านครบาล หลักกิโลเมตรที่ 13 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี เกิดเสียหลักชนแนวปูนกั้นขอบทาง ร่างกระเด็นตกร่องน้ำเสียชีวิตคาที่

.

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 1 มิ.ย. 2562 พ.ต.ท.รัฐวัตต์ อยู่พิพัฒน์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิตที่ บริเวณถนนบางนาตราดขาเข้านครบาล หลักกิโลเมตรที่ 13 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ พลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิปอเต๊กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุบริเวณร่องน้ำเกาะกลางถนน ระหว่างคู่ขนานและช่องทางด่วน ได้พบศพ นายสุรพงษ์ อินทรเผือก อายุ 19 ปี นอนหงายลิ้นจุกปากจมอยู่ในร่องน้ำ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องลอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด แต่ที่บริเวณแท่งปูนแนวกั้นขอบทางได้พบร่องลอยขูดเป็นทางประมาณ 100 เมตร และพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า R 15 สีดำ ทะเบียน 6 กฒ 46 กทม. ล้มคว่ำอยู่ชิดขอบปูน จึงได้มอบศพผู้เสียชีวิตให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช.


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนขี่รถจักรยานยนต์มาในเลนคู่ขนานสังเกตเห็นเพียงรถจักรยานยนต์เสียหลักขูดไปกับแนวกั้นปูนจนกะทั่งรถล้มลงแต่ไม่เห็นคนขับ ตนจึงจอดรถแล้ววิ่งข้ามมาดูก็ยังไม่พบคนขับ พบเพียงแต่รถจักรยานยนต์ที่ล้มคว่ำอยู่เท่านั้น ตนจึงเดินย้อนขึ้นมามองหา จนไปพบว่านอนจมน้ำอยู่ในร่องน้ำเกาะกลางถนนที่กั้นระหว่างทางคู่ขนานและช่องทางด่วน จึงรีบดึงร่างของผู้ตายขึ้นและทำการปั้มหัวใจเพื่อหวังช่วยชีวิต แต่พบว่าลิ้นจุกปากแล้ว ตนเองจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยแต่ก็ไม่ทันการณ์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ระหว่างที่ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาในช่องทางด่วนด้วยความเร็วมาถึงที่เกิดเหตุและอาจจะหักรถหลบหลุม จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนกับแท่งปูนกั้นเกาะกลางถนนที่กั้นระหว่างช่องทางด่วนและคู่ขนาน จนร่างของผู้ตายกระเด็นตกจากรถหมดสติก่อนที่จะตกลงไปในร่องน้ำทำให้เสียชีวิต ส่วนรถจักรยานยนต์ที่ผู้ตายขับมา ด้วยความเร็วของรถจึงทำให้รถขูดไปตามแท่งปูนขูดไปเป็นทางยาวกว่า 100 เมตร

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินการตามกฎหมายต่อไป....

.

.

.

.

..

เรื่องโดย สุทธินันท์ คงสินธุ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์