ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2564

เคราะห์ร้าย! ชาวนาตั้งเครื่องสูบน้ำบนถนนจยย.ขับมาชนเสียชีวิต

1.10K 12
เคราะห์ร้าย! ชาวนาตั้งเครื่องสูบน้ำบนถนนจยย.ขับมาชนเสียชีวิต

ปทุมธานี - เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 1 มิถุนายน2562 พ.ต.ท.สมบูรณ์ ขอบโคกกรวด สารวัตรสอบสวนสภ.คลองห้า รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถไถนามีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุภายในซอยคลองห้าตะวันออกที่11 หรือซอยกลิ่นหวน ม.5 ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวรโรงพยาบาลคลองหลวง

.ในที่เกิดเหตุเป็นทางตรงยาวและมีการก่อสร้างถนนลาดยางใหม่ ข้างถนนพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่ารุ่นอาร์15สีดำทะเบียน7กบ-4096กทม.ตกลงไปอยู่ภายในคูน้ำข้างถนนข้างกันพบผู้เสียชีวิต1ราย เป็นผู้ขับขี่ทราบชื่อนายธีรภาพ สุภนาม อายุ26ปี เจ้าหน้าที่จึงนำขึ้นมาชันสูตรด้านบนพบมีบาดแผลบริเวณใต้คางเป็นแผลฉกรรจ์ ห่างกันประมาณ50เมตร พบรถไถนาคูโบต้าถูกชนจนตกลงไปอยู่ภายในคูน้ำซึ่งคาดว่าเป็นคู่กรณี

พยานรายหนึ่งเปิดเผยว่า รถไถนาที่ชาวนานำออกมาตั้งเครื่องสูบน้ำ คันจับของรถไถมักจะยืนออกมาบนถนนเกือบครึ่งถนนทำให้เป็นจุดอันตราย กระทั่งค่ำคืนที่ผ่านมาเวลา00.01น.พบว่ารถไถที่ชาวนาเคยตั้งเครื่องสูบน้ำอยู่นั้นตกลงไปอยู่ภายในคูน้ำแต่ไม่ได้เอะใจอะไรกระทั่งมาพบว่ามีรถกรยานยนต์ชนรถไถนาจนมีผู้เสียชีวิต.

.


ด้านนายสมบัติ เอมบางเตย อายุ72ปี บอกว่า รถไถนาที่นำมาตั้งเครื่องสูบน้ำเป็นของตนเองเพื่อสูบน้ำออกจากนา โดยมีการนำเสื้อสะท้อนแสงและกระสอบมาผูกไว้ที่รถไถนาพร้อมทั้งวางต้นไม้และใบกล้วยบริเวณจุดที่ตัวรถไถยืนล้ำมาบนผิวทางเพื่อป้องกันอันตรายแล้วกระทั่งมีรถกรยานยนต์มาชนจนได้รับความเสียหาย

ด้านพ.ต.ท.สมบูรณ์ ขอบโคกกรวด สว.สอบสวนสภ.คลองห้า เปิดเผยว่า ได้นำรถคู่กรณีทั้งสองฝ่ายไปเก็บรักษาที่สภ.คลองห้า พร้อมทั้งเชิญคู่กรณีไปทำการสอบปากคำและให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป....

.

.

.

.

.

..

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์