ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

อร่อยปักหมุด : Char Rooftop Bar กินดื่มสบาย พร้อมวิวมุมสูง ของกรุงเทพฯ

2.55K 22
อร่อยปักหมุด : Char Rooftop Bar กินดื่มสบาย พร้อมวิวมุมสูง ของกรุงเทพฯ

สวัสดีครับ นอกจากอาหารอร่อย เครื่องดื่มดีแล้ว บรรยากาศและมุมมองวิวสูงก็มีส่วนให้มื้อสำคัญของเราก็ช่วยให้ผ่อนคลายและมีความสุขเพิ่มขึ้น Char Rooftop Bar จึงเป็นอีกร้านนึงที่น้าให้ความสนใจกับมื้อพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นมื้อโรแมนติกกับคนสำคัญ มื้อสนุกสนานกับเพื่อนฝูง หรือจะเป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจ ปล่อยอารมณ์กับความคิดให้ล่องลอยไปกับ วิวเมืองยามค่ำคืนก็เป็นไปได้

Char Rooftop bar อยู่บนชั้น 26 บนตึกโรงแรม Indigo ถนนวิทยุ ด้วยการตกแต่งในแบบมื้อพักผ่อนมุมสูง กับการตกแต่งด้วยบาร์ยาว พร้อมเก้าอี้สูง ชมวิวเส้นขอบฟ้าถายในเมือง วิวมุมล่างฝั่งตรงข้ามเป็นวิวบ้านท่านทูตอังกฤษ เขียวครื้ม เหมาะกับการพักสายตาจากงานอันยุ่งเหยิงในเมืองใหญ่

เริ่มด้วยเครื่องดื่มรสชาติที่สร้างสรรค์จาก mixologist มืออาชีพ อย่าง Yam CHA-R เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของชาไทย และกาแฟจางๆ

Golden Goose สำหรับสาวๆที่ชอบรสชาติเบาๆ

Burnt Ends สำหรับท่านที่ชอบเครื่องดื่มที่มีกลิ่น สโม้ค กับรากชะเอมเทศ ให้ได้กลิ่นที่ซ่อนอยู่

มาถึงอาหาร ที่เหมาะกับมื้อเบาๆ ที่เสพพ์บรรยากาศพร้อมอาหารแสนอร่อย เราเริ่มต้นที่ Japanese Blue fin Tuna Crostini Spicy aioli Avocado relish 650 บาท ยำทูน่าครีบเหลือง บนขนมปัง รสอร่อย พอดีคำ เป็นมื้อรองท้องกำลังดี

ต่อด้วย Tom yam goong fries.400 บาท กุเงแม่น้ำย่างมากำลังดี กินกับซอสต้มยำ ถึงรส พร้อมเฟรนฟรายทอด ราดด้วยซอสต้มยำ เปรี้ยว เค็ม หวาน ครบรส กินเล่นๆ กันยาวๆสำหรับค่ำคืนนี้

ต่อด้วย Prime rib bites 600 บาท เนื้อส่วนพรามริบ ย่างมากำลังดี หั่นพอดีคำ กับซอส ฮันนี่ มาสตาด อิ่มอร่อยกันเลยกับเมนูนี้

Char Rooftop Bar ร้านกินดื่ม กับวิวเมืองมุมสูง ใจกลางถนนวิทยุ เหมาะกับมื้อพิเศษกับคนพิเศษของคุณ หรือจะเป็นมื้อแห่งการสังสรรค์ของเพื่อนๆ กับเครื่องดื่มและอาหาร กับบรรยากาศแสนพิเศษในมื้อนี้

Char Rooftop Bar bangkok, Hotel Indigo ถนนวิทยุFacebook : www.facebook.com/charbangkokTel : 02 207 44999


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์