ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

Chic-in : โรงแรม เมอเวนพิค กรุงเทพ ห้องพักตึกใหม่ กับการพักผ่อนใจกลาง สุขุมวิท 15

2.64K 0
Chic-in : โรงแรม เมอเวนพิค กรุงเทพ ห้องพักตึกใหม่ กับการพักผ่อนใจกลาง สุขุมวิท 15

สวัสดีครับ วันนี้น้ามีโอกาสมาพักที่โรงแรม เมอเวนพิค กรุงเทพ อยู่ในซอยสุขุมวิท 15 ใจกลางสุขุมวิทใจกลางย่านธุรกิจ ที่ตอบโ๗ทย์ความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว แบบที่ไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารและการเดินทางอย่างรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT

โรงแรมเมอเวนพิค เป็นโรงแรมที่มีสาขามากมายทั้งในไทย และต่างประเทศ ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงและให้การยอมรับสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

ตัวอาคารตกแต่งในสไตล์ยุโรป เหมาะกับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ในครั้งนี้น้าพักห้อง Junior Suite แยกพื้นที่ห้องนอนกับห้องพักผ่อนส่วนกลางออกจากกัน ห้องพักใหม่สะอาด สด ใหม่ บรรยากาศดี ห้องพักระดับตั้งแต่ Junior Suite เป็นต้นไป จะได้ Breakfast in bed หรือ ไลน์อาหารเช้า ที่ Executive Lounge ตั้งแต่ 6:00 - 10:30 ผมเลือกสำหรับการพักผ่อน เป็น Breakfast in bed

และช่วงบ่าย สี่โมงถึงห้าโมงเย็น ยังมี Chocolate hour สำหรับลูกค้าที่พักที่โรงแรม อร่อยกับเมนูช็อกโกแลต ก่อนมื้อเย็นรองท้องสบายๆ และมีเครื่องดื่มทั้งค็อกเทลและม็อกเทล ให้คุณเลือกอร่อย (อันนี้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะครับ)น้าเลือกมาลอง 3 แก้ว อร่อยเลย สำหรับ Chocolate Lover

Drink everywhere (5.30pm-8.00pm) สำหรับห้อง Executive room, Junior Suite and Executive Suite จะให้บริการที่ Executive Lounge ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม, รวมทั้งยังให้บริการเครื่องดื่มที่ Rainforest Rooftop Bar และ Lelawadee Restaurant อีกด้วย

มื้อค่ำกับโปรโมชั่นเครื่องดื่ม แก้วละ 15 บาท!!! (ตั้งแต่เวลา 18.00- 22.00น.)15 yourself ที่ Rainforest Rooftop Bar , Mvenpick Hotel Sukhumvit 15 Bangkokเมื่อสั่งชุดอาหาร ราคา 777 บาท++/ท่าน ในเซ็ตประกอบด้วย Hummus, Moutabal, Tabouleh, Pita Bread แบบไม่จำกัดและ BBQ ท่านละ 1 เซ็ต (มี กุ้ง ปลา ไก่ หมูและเนื้อแกะ) อาหารสไตล์ เมดิเตอเรเนี่ยน พร้อมขนมหวาน ให้เลือก 3 แบบ (เลือกคนละ 1 แบบ)Cheese cake (Mango, Oreo , Blueberry) Panna Cotta, Creme Brule (Vanilla, Matcha, Chocolate)

พร้อมกับสระว่ายน้ำด้านบนของโรงแรม แก้ร้อนหน้านี้ พร้อมเครื่องดื่ม เย็นๆสบายเลย กับบรรยากาศสบายๆเหมาะกับการพักผ่อน

เรียกได้ว่าการพักผ่อน ณ เมอเวนพิค ครั้งนี้ เต็มอิ่ม กับของอร่อยและการพักผ่อนจริงๆ

โรงแรม Mvenpick Bangkok Sukhumvitfacebook : www.facebook.com/movenpickBKKTel 02 119 3100


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend