ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563

ชาติไทยพัฒนา....เผยเย็นนี้มีคำตอบร่วมรัฐบาลกับฝ่ายไหน

773 13

หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา กัญจนา ศิลปอาชา ถือรูป "คุณบรรหาร" ร่วมแสดงความยินดีกับ ส.ส.ทั้งสิบคนของพรรค ก่อนไปร่วมรัฐพิธีเปิดประชุมรัฐสภา พร้อมระบุว่าเย็นนี้จะมีความชัดเจนว่าเข้าร่วมรัฐบาลกับฝ่ายไหน

บรรยากาศที่พรรคชาติไทยพัฒนา น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรค ได้นัด ส.ส.ของพรรคทั้งแบบแบ่งเขตและแบบบัญชีรายชื่อรวม 10 คน มารวมตัวกันเพื่อถ่ายภาพหมู่ ก่อนเดินทางไปร่วมรัฐพิธีเปิดประชุมรัฐสภาในช่วงบ่ายวันนี้พร้อมกัน โดย นางสาวกัญจนา ได้ถือภาพของผู้เป็นบิดา นายบรรหาร ศิลปอาชา อดีตนายกรัฐมนตรี ร่วมถ่ายภาพกับ ส.ส. ด้วย

สำหรับ น.ส.กัญจนา ไม่ได้ลงสมัคร ส.ส. แต่รับการเสนอชื่อเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีเพียงคนเดียวของพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมบอกเหตุผลของการนำรูปถ่ายนายบรรหารมาร่วมถ่ายภาพกับ ส.ส.ในวันนี้ว่า ถ้าคุณพ่อรับรู้ได้ว่าพรรคชาติไทยพัฒนาได้ร่วมกันฝ่าฟันการเลือกตั้งจนสามารถนำสมาชิกเข้าสู่สภาได้ถึง 10 คน คุณพ่อก็คงจะภูมิใจ พร้อมสืบทอดแนวทางที่คุณพ่อเคยวางเอาไว้ ซึ่งแนวทางการทำงานต่อจากนี้ จะยึดสัจจะ กตัญญู ไม่เป็นศัตรูกับใคร มุ่งมั่นทำงานแก้ไขปัญหาให้ประชาชน

สำหรับการประกาศทิศทางทางการเมืองว่าจะร่วมรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐหรือไม่นั้น หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา บอกว่า ขอให้รอในช่วงเย็นวันนี้ หลัง ส.ส.ร่วมรัฐพิธีแล้ว จะมีการนัดหารือกันต่อที่พรรค


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend