ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

รวบ "โทนี่ บุหรี่ทำเอง" ร่วมแพร่คลิปอนาจารไลฟ์สดกับปู่มหามุนี

23.8K 193

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 19 พ.ค.ที่บก.สส.บช.น.พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.ภิญโญ ป้อมสถิตย์ ผกก.5 บก.สส.บช.น. พ.ต.ท.กานดิศ ระวิโรจน์ รอง ผกก.5 บก.สส.บช.น. พร้อมด้วยฝ่ายสืบสวน กก.5 บก.สส.บช.น. คุมตัวนายเจริญศักดิ์ โพธิ์ศรีชัย หรือลุงโทนี่ บุหรี่ทำเอง อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 1 หมู่ที่ 2 ต.ชมสะอาด อ.เมยวดี จ.ร้อยเอ็ด ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 660/2562 ลงวันที่ 14 พ.ค.62 โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่จุดตัวสกัดบริเวณถนนสายท่าพล-บ้านโพธิ์ทอง ต.บ้านไร่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ในช่วงเช้าวันนี้คุมตัวเข้ากรุงเทพฯ

การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากฝ่ายสืบสวน กก.5 บก.สส.บช.น. ได้รับการประสานจาก บก.ปอท. ว่ามีกลุ่มบุคคลทำการถ่ายทอดสดโชว์ลามกอนาจารนัวเนียพริตตี้และใช้ถ้อยคำรุนแรงหยาบคาย จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกโซเชียล กระทั่งสืบทราบตัวบุคคลในคลิปดังกล่าวคือนายเจริญศักดิ์ โพธิ์ศรีชัย หรือลุงโทนี่บุหรี่ทำเอง อายุ 41 ปี และนายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือปู่มหามุนี อริยดาบส และพริตตี้สาวอีก 2 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำพริตตี้สาวในฐานะพยาน ส่วนปู่มหามุนีได้ทำการแจ้งข้อหาดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่ทางลุงโทนี่ไม่ได้เข้ามามอบตัว เจ้าหน้าที่จึงออกติดตามจับกุมตัวทันที

โดยทางฝ่ายสืบสวนสืบทราบว่าลุงโทนี่ได้ขับรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน ฆย 2302 กรุงเทพศ ผ่านจุดตรวจสกัดถนนสายท่าพล-บ้านโพธิ์ทอง ต.บ้านไร่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ จึงทำการประสานตัวเรียกหยุดตรวจและทำการจับกุมตามหมายจับเมืาอข่วงเช้าของวันนี่ แล้วคุมตัวมาสอบสวนต่อที่บก.สส.บช.น.ทันที เบื้องต้นโทนี่ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา อ้างว่าตนไม่ทราบว่ามีหมายจับ ถ้ารู้ว่ามีหมายจับก็จะเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่แล้ว แต่เมื่อไม่ทราบว่ามีหมายจับจึงเดินทางไปไร่ยาสูบของตนที่จ.เพชรบูรณ์ ก่อนมาโดนเจ้าหน้าที่ถูกจับกุมตัวในที่สุด ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามทางโทนี่ เจ้าตัวเปิดเผยสั้น ๆ ว่าไม่ขอคุยกัน แต่ไปเจอกันในไลฟ์สด


.

.

.

.

ทางเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา "ร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ข้อมูลใดๆ หรือร่วมกันเผยแพร่หรือส่งต่อข้อมูล ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ และร่วมกันประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนัน" คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน บก.ปอท. ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรื่องโดย เจษฎา จันทรรักษ์ | ภาพโดย เจษฎา จันทรรักษ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์