ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

เรื่องจริงไม่ใช่ข่าวลือ แฟนๆ ยินดีทั้งน้ำตาพระเอก "So Ji Sub" ไม่โสดแล้วจ๊ะ!

2.7K 18
เรื่องจริงไม่ใช่ข่าวลือ แฟนๆ ยินดีทั้งน้ำตาพระเอก So Ji Sub ไม่โสดแล้วจ๊ะ!

เป็นข่าวที่ทำเอาแฟนๆ ทั่วทั้งเอเชียต้องรีบหาผ้าซับน้ำตากันเลยทีเดียว สำหรับข่าวที่ทางต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม "โซจีซบ (So Ji Sub)" ออกมาคอนเฟิร์มการเดทของเขากับผู้ประกาศข่าว "โจ อิน จอง (Jo Eun Jung)" ที่มีอายุห่างกันถึง 17 ปี

ซึ่งความรักครั้งนี้เกิดขึ้นระหว่างการทำงานช่วงโปรโมทโปรโมทภาพยนตร์ BeWith You ในรายการ Night of Real Entertainment ที่ "โซ จี ซบ" เล่นเป็นพระเอกหนุ่มนั้นเอง โดยในการสัมภาษณ์นั้นผู้ประกาศสาว"โจ อิน จอง" คือคนที่สัมภาษณ์"โซ จี ซบ" และ "ซน เย จิน" ทำให้ทั้งคู่ได้มาเจอกันและได้ปลูกต้นรักกันมาจนถึงวันนี้


โดยทาง ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม"51K Entertainment" ได้ออกมายืนยันกันอีกครั้งหลังมีภาพหลุดออกมาจากสำนักข่าวเจ้าประจำ "Dispatch" ว่า "เป็นเรื่องจริงที่โซจีซบและโจอึนจองกำลังเดตกันอยู่ทั้งคู่พบกันเมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะพัฒนาความสัมพันธ์มาเรื่อยๆในเวลาต่อมา เราไม่รู้ว่าพวกเขาเดตกันมานานแค่ไหนแล้วเพราะนี่คือชีวิตส่วนตัวของเขา"

และล่าสุดทางพระเอกหนุ่ม "โซ จี ซบ" ได้ส่งจดหมายถึงแฟนๆโดยผ่านทางอินสตาแกรมต้นสังกัด มีเนื้อหาว่า "สวัสดีครับ ผมโซจีซบผมได้ทำให้ทุกคนประหลาดใจกับข่าวที่ออกมาอย่างกระทันหันผมต้องขอโทษด้วยที่ไม่สามารถบอกให้ทราบได้ก่อนหน้านี้ผมรู้สึกกังวลมากว่าข่าวนี้จะกระทบความรู้สึกแฟนๆ ที่ซัพพอร์ตและมอบความรักให้ผมและผมก็กลัวที่จะบอกข่าวนี้กับทุกคนแต่ผมอยากขอให้ทุกคนจับตาดูผมด้วยหัวใจที่อบอุ่น เป็นเรื่องยากที่จะพูดออกมาว่าผมกำลังมีคนพิเศษเธอเป็นคนที่คอยอยู่เคียงข้างและในการสนับสนุนผมเป็นอย่างดีเรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันแต่ก็มีหลายสิ่งที่เรายังคงต้องระมัดระวังผมจะพยายามมีความรับผิดชอบมากขึ้นในฐานะนักแสดงซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ผมสามารถตอบแทนความรักและความเชื่อใจที่ทุกคนมอบให้ผม ผมสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่เพื่อที่จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังขอบคุณครับ"

สำหรับผลงานของพระเอกหนุ่ม"โซ จี ซบ"เขามีผลงานการแสดง ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์Oh MyVenusที่เคยมาฉายในเวอร์ชั่นไทย หรือจะเป็น ซีรีส์mysecret terriesที่ทำให้เขากลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในบทบาทของสายลับและบอดี้การ์ดเด็กๆนอกจากนี้เขายังมีผลงานเพลงให้แฟนๆ ได้ติดตาม ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็ได้มาพบปะแฟนๆชาวไทยให้หายคิดถึงไปเอง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์