ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

เฟิร์มแล้ว! "ฉลาดเกมส์โกง" เตรียมรีเมคเป็นเวอร์ชันฮอลลีวูด!

2.4K 29
เฟิร์มแล้ว! ฉลาดเกมส์โกง เตรียมรีเมคเป็นเวอร์ชันฮอลลีวูด!

ฉุดไม่อยู่แล้ววววว หลัง ภาพยนตร์ "BAD GENIUS" ฉลาดเกมส์โกง เดินสายกวาดรายได้ และรางวัลมามากมาย ก็ถึงคราวที่ฝั่งพี่บิ๊กแห่งวงการบันเทิง "ฮอลลีวูด" ที่เห็นดีเห็นงามว่า ควรจะรีเมคเป็นเวอร์ชันฮอลลีวูด! ได้แล้ว

ซึ่งข่าวดีครั้งนี้ แฟนเพจ ของค่าย GDH ได้โพสเปิดเผยว่า

ฉลาดเกมส์โก..อินเตอร์


"BAD GENIUS" เปิดสนามสอบครั้งใหม่

เตรียมรีเมคเป็นเวอร์ชันฮอลลีวูด !

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลกล่าสุดฉลาดเกมส์โกงถูกวางคิวเตรียมรีเมคเป็นเวอร์ชันฮอลลีวูดโดยได้สองโปรดิวเซอร์มือทองอย่าง Erik Feig ( La La Land, Now You See Me,The Hunger Games) และ Patrick Wachsberger (A Monster Call,Step Up, Mr. and Mrs. Smith) มาจับมือร่วมคุมการสร้าง

สนามสอบครั้งนี้จะลุ้นระทึกแค่ไหนติดตามอัพเดทข่าวสารได้ที่เพจ GDH

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://deadline.com//bad-genius-thai-high-school-film-re/

#ฉลาดเกมส์โกง

#BadGenius

#ลาลาลินบินไปฮอลลีวูด

ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่3 พฤษภาคม พ.ศ. 2560และได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์ฉายเปิดเทศกาลภาพยนตร์เอเชียนิวยอร์ก (NewYork Asian Film Festival - NYAFF) ครั้งที่ 16 ณ สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนของปีเดียวกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้สูงสุดในต่างประเทศทำลายสถิติภาพยนตร์ไทยเรื่ององค์บากที่ทำรายได้ในต่างประเทศ 515 ล้านบาท และชัตเตอร์กดติดวิญญาณที่ทำรายได้ในต่างประเทศ 231 ล้านบาท เมื่อปี พ.ศ. 2547และสร้างสถิติเป็นภาพยนตร์ไทยที่สามารถคว้ารางวัลได้มากที่สุดบนเวทีรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติสุพรรณหงส์จำนวนทั้งสิ้น 12 รางวัลจากการถูกเสนอชื่อเข้าชิง 16 รางวัล (15 สาขา)

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์