ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2562

7.1K 25
ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2562

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์ตั้งแต่เวลา 03.54 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเปิดผับ บาร์ ร้านค้า สถานบันเทิง ห้างสรรพสินค้าที่ต้องการคนเข้าออกคึกคัก และเป็นวันที่ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นระวังไว้ด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันออก ผู้ใหญ่ทางทิศใต้สนับสนุนช่วยเหลือ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ไม่ได้นั่งเกาแข้งเกาขาได้เพลินๆหรอกน่ะ มีงานที่ต้องลงมือเอง จัดการเอง ทำไปเถอะ ดีกับคุณ หากได้ทุ่มเทลงแรงอย่างหนัก กัดไม่ปล่อยแล้วจะเป็นดังหวัง แต่ต้องระวังเรื่องการขัดแย้งไม่ลงรอยกับผู้คนไว้ด้วย การเงินยังพอจัดการได้ทำให้เสร็จก่อนสามโมงเย็น จะราบรื่น เลยจากนั้นไปชักติดขัดแล้ว ใช้การเจรจานิ่มนวลอ่อนโยนเข้าไว้เงินจะคล่องดี การเสี่ยงโชคต่างๆ มีให้ลุ้น ส่วนความรักยังหวานชื่น จะเนื้อหอมมากได้สัมพันธ์กับคนเก่าๆในชีวิต หรือปิ๊งคนปุบปับที่สำเร็จตามมุ่งหวัง คนโสดนั่งนับเงินแทนนับรัก สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันจันทร์

มีการติดต่อเรื่องงานดีๆ การเงินเข้าออกมือคล่องแคล่วจะมีโชคทางการเงิน และมีการนำเสนอความเห็น นำเสนอความคิดที่นำลาภผลมาให้มากทั้งต่อตัวเองและคนรอบข้าง แต่การเจรจาต่อรอง ข้อตกลงใดๆ ต้องมีเอกสารกำกับ มีหลักฐานชัดแจ้งไว้ป้องกันตัวด้วย ระวังปากเป็นพิษ เรื่องรักนั้นคนรักช่วยเหลือหลายอย่าง รักพาทรัพย์เข้ากระเป๋า สุขภาพเข้มแข็ง ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันอังคาร

วันนี้มีเรื่องให้ปลื้มใจ พอใจอยู่ด้วย และปัญหาที่ติดขัดจะค่อยๆพบทางออก ใจเย็นนิ่งมากๆทางแก้ไขจะปิ๊งในหัวเอง เรื่องที่ติดต่อไว้มีแนวโน้มสำเร็จมากขึ้น ขอให้ใช้ความนิ่มนวลอ่อนโยนจะได้ดังหวัง ในเรื่องสุขภาพยังเข้มแข็งดี มีประสบการณ์แปลกทางจิต ได้พบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ป่วยไข้เบาปัญหา ความรักยังเป็นกำลังใจ แต่คุณมักช่วยเขา มากกว่าเขาช่วยคุณ ในเรื่องการเงินยังคล่องมือ มีโชคเข้ามา

เกิดวันพุธกลางวัน

มีโชคในการติดต่อผู้ใหญ่และข้าราชาการ การเสนอความคิดเห็น การแสดงผลงานทางวิชาการ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ทำได้อย่างชวนประทับใจ เรื่องลงแรงจะพาเงินเข้ามาแต่รีบทำให้เสร็จเร้วจะดีกับคุร บ่ายแก่ไปแล้วเรื่องเงินจะขาลงในเรื่องสุขภาพยังแจ่มใสดี คนทำมาหากินด้านสุขภาพได้ทั้งทรัพย์ได้ทั้งแนวทางดูแลตัวเองที่ดี คนป่วยเรื้อรัง ลองปรึกษาแพทย์ทางเลือกดูจะได้หนทางดีๆในการดูแลตัวเอง ส่วนเรื่องรักมีมิตรภาพมาก เป็นเพื่อนเอื้อเฟื้อช่วยเหลือ คนเก่าๆจะกลับมาให้หวนคะนึง

เกิดวันพุธกลางคืน

อย่าเพิ่งขยับทำอะไรใหม่วันนี้ดวงไม่ค่อยสนับสนุนนัก ติดต่อมิตรสหายไม่ค่อยได้ดังใจ ระวังโดนหักหลัง โดนเบี้ยวด้วย แต่ไม่ว่าจะมีปัญหาอย่างไร ผู้ใหญ่คุ้มครองคุณ ความดีในอดีตที่ทำมาปกป้องคุณไว้ การศึกษา การเรียนต่อ การค้นคว้าทางวิชาการไปได้แจ๋ว ส่วนเรื่องรักนั้นคุณจะยุ่งกับเรื่องการระอิดระอาใจของตนเองซะมากกว่า ยุ่งกันมากพาลฮึ่มฮั่มใส่กันไปซะอีก สุขภาพยังพอไปไหว การเงินยังจัดการได้ มีเงินเข้าเงินคล่องไม่ได้ขาดมืออะไร

เกิดวันพฤหัสบดี

ติดต่อผู้ใหญ่ หรือทางราชการ ข้าราชการเพื่อร่วมกันทำอะไรสักอย่างจะพอไปได้ แต่ต้องมีความอ่อนน้อมถ่อมตนไว้ด้วย ถ้าแข็งมากๆ จะฮึ่มฮั่มใส่กันง่าย ทำเรื่องใดๆขอให้มีหลักฐานชัดเจนด้วยอาจต้องเจอคนเก่าๆในชีวิตกลับมาสัมพันธ์กันใหม่ที่คุณไม่วางใจนัก และรู้สึกงัดข้อกันอยู่บ้าง แต่รวมๆแล้วจะไม่มีปัญหาอะไรอย่างที่คาด และจะได้หุ้นส่วนที่ดีด้วย ความรักถือว่าชื่นบานชวนกันทำงานและเป็นเพื่อนกันมากกว่าจะมาซาบซึ้งดื่มด่ำอะไร สุขภาพยังมีเรี่ยวแรงดี ที่ป่วยไข้จะได้ยาดีหมอดี มีคนเอื้อเฟื้อดูแลกันไป

เกิดวันศุกร์

การงานยังต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมาก ผู้ใหญ่ คนมีชื่อเสียงจะช่วยเหลือคุณหลายอย่าง ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการก็ค่อนข้างมีผลดี งานจะค่อยๆเสร็จสำเร็จไปและได้มีผลงานที่แสดงความสามารถอย่างสูง แต่เรื่องเงินยังฝืด ช้า อย่างดีคือเสมอตัว ความรักนั้นคนที่คบหา ผู้ใหญ่จะมาปิ๊งปั๊งคุณเอาได้ ที่มีคนรักแล้วจะต้องลงแรงช่วยกันมากหน่อย ร่วมหัวจมท้ายกันแล้วก็ต้องจับมือกันฝ่าฟันปัญหาไปนั้นแหละ สุขภาพยังไปได้ไหว เรี่ยวแรงพละกำลังยังมีให้ใช้การได้

เกิดวันเสาร์

เรื่องป่วยไข้ อ่อนล้าจะทุเลาปัญหา และจะสามารถทำงานหนัก ใช้แรงงาน หรือลงมือแก้ปัญหาต่างๆจะพาโชคมาให้ การเงินยังเดินหน้า แม้รายจ่ายมากแต่รายรับก็เพียบเลยไม่มีติดขัด วันนี้หาเงินดี และลูกหลานบริวารจะช่วยในเรื่องติดต่อระยะไกล หรือได้ติดต่อกันที่พาโชคเข้ามา ยิ่งถ้าเป็นพวกการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ แบบนั้นน่ะเงินแจ๋วไปเลย เรื่องความรักนั้นอย่าเพิ่งโฉ่งฉ่างน่ะดีแล้ว

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย แอนทาเรส | ภาพโดย Nation TV
แชร์