ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2563.

แชร์ว่อน! คลิปหนุ่มหัวร้อน ถูกจับเพราะไม่มีใบขับขี่ - ล่าสุด โดน 4 ข้อหา

4.7K 17
แชร์ว่อน! คลิปหนุ่มหัวร้อน ถูกจับเพราะไม่มีใบขับขี่ - ล่าสุด โดน 4 ข้อหา

กลายเป็นคลิปที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กัน หลังหนุ่มคนหนึ่งขี่รถจยย.ไม่สวมหมวกกันน็อกไปพร้อมกับแฟนสาว กระทั่งพบเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.คลองตันตั้งด่านอยู่ จึงเรียกให้หยุดเพื่อขอตรวจสอบ พบว่าไม่มีใบขับขี่ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้เข็นรถจยย.ไปที่ตู้จราจร ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำเอาหนุ่มคนนี้ถึงกับอารมณ์เสียและด่าทอเจ้าหน้าที่ด้วยถ้อยคำหยาบคาย

โดยบางช่วงบอกว่า "อ้วนเป็นหมูขนาดนี้ จะวิ่งจับโจรยังไงทัน" แถมยังจะต่อยเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยและไม่ยอมให้แตะต้องตัว นอกจากนี้ยังบอกว่า "อย่าเรากฎหมายมาเล่นกับผม รอผมเรียนจบก่อน จะตบให้ดาวหลุดจากบ่าด้วย" ขณะเดียวกันก็ยังคงด่ากราดตำรวจ จนแฟนสาวพยายามเข้ามาห้ามก็ยังไม่เป็นผล สุดท้ายตำรวจต้องจับใส่กุญแจมือไปดำเนินคดี เพราะการด่าตำรวจแบบนี้ถือเป็นการดูหมิ่นเจ้าพนักงานอีกด้วย   หลังเกิดเหตุตำรวจได้ควบคุมตัวไปที่ สน.คลองตัน ด้าน พ.ต.ท.ธนะเมศฐ์ วิจิตรจริยา รอง ผกก.จร.สน.คลองตัน กล่าวว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อช่วงบ่ายของวันที่  15 พ.ค.  ระหว่างคุมตัวมา สน. แม่ของหนุ่มรายนี้มาแจ้งว่าลูกชายมีอาการป่วยทางประสาท เข้ารับการรักษาอยู่ที่ ร.พ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา แต่เนื่องจากไม่ได้ทานยามา 2-3 วันแล้ว ทำให้ไม่สามารถคุมอารมณ์ได้ตามคลิปวีดีโอที่ปรากฎ


คลิกชมคลิป - คลิปหนุ่มหัวร้อน ถูกจับเพราะไม่มีใบขับขี่ (ขอบคุณเพจเฮีย)

จากเหตุการณ์ดังกล่าว มองว่าตำรวจสามารถคุมอารมณ์และมีสติระหว่างปฏิบัติหน้าที่ได้ดีมาก แม้จะถูกด่าทอด้วยคำพูดที่รุนแรงก็ตาม เบื้องต้นแจ้งข้อหาตาม พ.ร.บ.จราจร ในความผิดฐานไม่พกใบขับขี่และไม่สวมหมวกนิรภัย และยังแจ้งข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ด้วย และในวันนี้ (16 พ.ค.) จะนำตัวส่งศาลแขวงพระโขนงฝากขังผัดแรก ซึ่งเป็นดุลยพินิจของศาลที่จะให้ประกันตัวหรือไม่

.

.

.

ล่าสุด มีรายงานข่าวแจ้งว่า เบื้องต้นทางตำรวจแจ้งข้อหา"ไม่สวมหมวกนิรภัยขณะขับรถ ,ไม่มีใบอนุญาตขับขี่มาแสดงขณะที่เจ้าหน้าที่เรียกตรวจ ,ไม่พกพาสำเนารถ และดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่" ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์