ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

อาหารจานด่วนกึ่งเม็กซิกันสไตล์@ทาโก้ เบลล์

2.7K 10
อาหารจานด่วนกึ่งเม็กซิกันสไตล์@ทาโก้ เบลล์

คอลัมน์ นี้พาคุณผู้อ่าน มาทานอาหารจานด่วนกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่ ทาโก้ เบลล์ ที่สาขาสยามพารากอนที่นี้เป็นสาขาที่สองแล้วในประเทศเมนูอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่ผู้บริโภคสามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็น ทาโก้ เบอร์ริโต้และอื่นๆ มากมาย

หากกล่าวถึง ทาโก้ เบลล์ นั้นเป็นอาหารจานด่วนที่มีชื่อเสียงทั่วโลกก่อตั้งโดยคุณเกล็น เบลล์ ในปีพ.ศ. 2505โดยเปิดให้บริการครั้งแรกที่เมืองดาวนีย์รัฐแคลิฟอร์เนีย ให้บริการเมนูตามสั่งอย่าง ทาโก้, เบอร์ริโต้ เป็นต้นในปัจจุบัน ทาโก้ เบลล์ มีเมนูอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่ผู้บริโภคสามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นทาโก้ เบอร์ริโต้และอื่นๆ มากมาย ปัจจุบันมี ทาโก้ เบลล์ เกือบ 500 สาขาที่เปิดให้บริการนอกประเทศสหรัฐอเมริกา ในเกือบ 30 ประเทศทั่วโลกและมีจำนวนสาขากว่า 7,000 สาขาทั่วโลกและยังคงมุ่งมั่นขยายสาขาไปยังนานาประเทศ


ซึ่งปูนพาคุณผู้อ่านมาทาน ทาโก้ เบลล์ (TACO BELL) ร้านอาหารสไตล์เม็กซิกันชื่อดังจากอเมริกาแห่งแรกในเมืองไทยไปไม่นาน ล่าสุด กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหารTTA และกรรมการบริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด เปิดร้านทาโก้ เบลล์ สาขาที่ 2 ในประเทศไทย ณ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอนตกแต่งแนว Global Explorer ในพื้นที่ๆ จำกัด ทั้งยังคงเสน่ห์ของความเป็นทาโก้ เบลล์ในแง่ของการเน้นเรื่องความเป็นไลฟ์สไตล์ไว้ได้ทั้งหมด และยังไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของทาโก้ เบลล์ทั่วโลกโดยใช้ครัวแบบเปิดเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นถึงวัตถุดิบที่สดใหม่ได้คุณภาพที่ทาโก้เบลล์ เลือกใช้มาประกอบอาหาร และ ล่าสุดได้นำเข้าเนื้อวัวมาให้บริการในประเทศไทยโดยนำเข้าวัตถุดิบเนื้อคุณภาพสูงจากออสเตรเลียที่ผ่านกระบวนการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานของยัม!แบรนด์

พร้อมกับซอสปรุงรสสูตรเด็ดที่พัฒนาให้มีรสชาติจัดจ้านสำหรับผู้บริโภคในไทยโดยเฉพาะเนื้อจะเป็นอีกทางเลือกของลูกค้า นอกเหนือจากไก่และหมูซึ่งลูกค้าสามารถสั่งเนื้อได้ทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น ครั้นช์แรป ซูพรีม (CrunchwrapSupreme), กริลด์สตัฟท์เบอร์ริโต้ (Grilled Stuft Burrito) และเมนูซิกเนเจอร์อย่างครั้นชี่ ทาโก้ (CrunchyTaco) และเนื้อจะให้บริการทั้งที่สาขาเมอร์คิวรี่วิวแอนด์ ชิดลม และที่สาขาสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน เป็นต้นไป ซึ่ง เมนูของร้านทาโก้เบลล์ เต็มไปด้วยอาหารที่ได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาจากอาหารเม็กซิกันทั้งทาโก้แบบดั้งเดิมไปจนถึงเบอร์ริโต้ และเมนูพิเศษต่าง ๆ ทาโก้เบลล์มุ่งมั่นนำเสนอเมนูที่ไม่ได้เพียงแค่มีรสชาติที่อร่อยจัดจ้านแต่ยังใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ได้คุณภาพ จนเป็นเมนูอาหารที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทุกๆคน ทั้งอาหารโปรตีนสูง แคลอรี่ต่ำ ไขมันต่ำ

เมนูพิเศษฉลองเปิดสาขา (3 เดือน) บีฟฟี่ ชีสซี่เบอร์ริโต้ (Beefy Cheesy Burrito) เมนู - ครั้นช์แรป ซูพรีม - ดับเบิ้ลทาโก้ส์ ซูพรีม - เคซาดิญ่า -ดับเบิ้ลคิกกิ้น ชิกเก้น ทาโก้ส์ - กริลด์สตัฟท์ เบอร์ริโต้ - แคลิฟอร์เนียเบอร์ริโต้ เมนูเสริม - โล้ดเด้ด ฟรายส์ - โล้ดเด้ด นาโช่ - แคลิฟอร์เนีย โบลว์ -ชิค แอนด์ แชร์ - ชุดบิ๊กเบลล์บ็อกซ์ ของทานเล่น - โล้ดเด้ด กริลเลอร์ - ครั้นชี่ทาโก้ - ซอฟท์ ทาโก้ - นาโช่ ฟรายส์ - ชีสซี่ ชิพส์ - พิโก้ เดอร์กายโย่ ซัลซ่า -คิกกิ้นซอส - ซาวครีม - นาโช่ชีส - ครีมมี่ เฮลาพิโน - กัวคาโมเล่ - ครีมมี่แรนช์เครื่องดื่มฟรีส - แมงโก้แมดเนส - ทรอปิคอลพั้นช์ - เบอรี่บลู ของหวาน -ช็อกโกติญ่า - ซินนาม่อน ทวิสต์

ส่วนเมนูของหวานไม่ควรพลาดช็อกโกติญ่า (Chocodilla) ทางร้านจะนำแป้งตอร์ติญ่าไปย่างให้หอม ก่อนจะทาด้วย เฮอร์ชี่ส์ช็อคโกแลต (Hershey's Chocolate) อร่อยเข้ากันได้อย่างลงตัวกับแป้งตอร์ติญ่าเติมความสดชื่นด้วยเมนูเครื่องดื่มอย่าง น้ำเบอรี่บลู, ทรอปิคอลพันช์และแมงโก้ แมคเนส

แฟนพันธุ์แท้ทาโก้ เบลล์ เชิญสัมผัสความอร่อยความละมุนของเมนูที่หลากหลายและสร้างสรรค์เองได้ตามไลฟ์สไตล์การรับประทาน ณร้านทาโก้ เบลล์ ทั้ง 2 สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน และ ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลมหรืออัพเดทข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษจากทาโก้ เบลล์ ประเทศไทยได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Facebook.com/TacoBellTH, [email protected], ทวิตเตอร์ @TacoBellTH และ ไลน์ @TacoBellTH

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์