ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562

"เอ็ด ชีแรน "Featuring" จัสติน บีเบอร์" ส่งซิงเกิ้ลใหม่ "I Don’t Care"

1.3K 14
เอ็ด ชีแรน Featuring จัสติน บีเบอร์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ I Don’t Care

ทำเอาแฟนเพลง เซอร์ไพรส์ไปตามๆกันเมื่อ !! "เอ็ด ชีแรน จับมือ จัสติน บีเบอร์"ปล่อยซิงเกิลใหม่ "I Dont Care" สนุกสนาน ไพเราะ น่ารัก พร้อมกับความเซอร์ไพรส์แบบยกกำลังสาม ชนิดไม่แคร์ใครจริงๆ

เล่นคอนเสิร์ตในบ้านเรา ไปเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา แบบที่ทำเอาแฟนๆ ประทับใจแบบสุดๆ ยังไม่ลืมเลือน มาถึงวันนี้"เอ็ด ชีแรน"Ed Sheeranศิลปินหนุ่มน่ารักเจ้าของความสามารถรอบตัว ก็ทำเอาแฟนๆ ทั่วโลกประหลาดใจแบบสุด เมื่อจู่ๆ ก็ปล่อยซิงเกิลใหม่"I Dont Care"ออกมาในแบบไม่แคร์สื่อ ไม่มีข่าวคราวอะไรออกมาให้แฟนๆ และสื่อทั้งหลายได้รับรู้เลย

แค่ปล่อยเพลงใหม่มาไม่บอกไม่กล่าวก็เซอร์ไพรส์ไปหนึ่งดอกแล้วหนุ่มเอ็ดยังสร้างความประหลาดใจเป็นครั้งที่สองด้วยการชวนซูเปอร์สตาร์หนุ่ม"จัสติน บีเบอร์"Justin Bieberมาร่วมงานใน"I Dont Care"ด้วย เรียกว่าถ้าไม่ประหลาดใจก็ต้องได้ประหลาดใจแน่นอนแต่ถ้าคิดว่าแค่นั้นมันก็สุดๆ แล้ว บอกเลยว่ายัง เพราะ"I Dont Care"เพลงจังหวะสนุกๆ คึกคัก ชวนขยับแข้งขา น่ารักๆ ฟังติดหู เพลงนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์ที่สาม เมื่อได้โปรดิวเซอร์เจ้าพ่อเพลงดัง"แม็กซ์ มาร์ติน"Max Martinที่ทำเพลงฮิตให้กับศิลปินมากมาย อาทิBackstreet Boys, NSync, Usher, Katy Perry, Avril Lavigneฯลฯ มาโปรดิวซ์ให้ โดยมีคู่หูขาประจำในการทำงานอย่าง"เชลล์แบ็ค"Shellbackกับ"เฟร็ด"Fredโปรดิวเซอร์ชื่อดังอีกคน ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของRihanna, Beyonc, Anne-Marieมาร่วมด้วยช่วยทำอีกแรง

จากหน้าเพลงที่ศิลปินก็เป็นตัวเจ๋งของวงการ คนทำงานเบื้องหลังก็เป็นตัวพ่อทั้งนั้น การันตีได้เลยว่า"I Dont Care"คงไม่พ้นกลายเป็นเพลงฮิตเพลงใหม่ของทั้ง"เอ็ด ชีแรนและจัสติน บีเบอร์"แน่ๆถ้าไม่เชื่อ ต้องพิสูจน์กันด้วยหูตัวเองกันนะจ๊ะ

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
แชร์