ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2563

ร่วมพิธียกพ่อแก่ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ส่องอ่างน้ำมนต์ขอโชค

2.52K 9

ประชาชนมาร่วมพิธียกพ่อแก่ปู่ฤๅษีพรหมเมศนั่งชันเขา เพื่อเสริมบารมี เสริมโชคลาภ การงานการเงินเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว พร้อมอาบน้ำมนต์หมื่นวัด ส่องเลขอ่างน้ำมนต์พร้อมเชิญพิธีน้ำมนต์กลางหาวศักดิ์สิทธิ์ ที่อาศรมฤๅษีเณร

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจ.ปทุมธานี แจ้งว่า ที่อาศรมฤๅษีเณร ริมถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 สายปทุมธานี-บางปะอิน ประชาชนและนักเสี่ยงโชคเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมฤๅษีเณร พร้อมส่องดูตัวเลขในอ่างน้ำมนต์ เนื่องจากใกล้วันหวยออก ประชาชนได้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพภายในอ่างน้ำมนต์หลายๆ มุมเอาไว้ดูตัวเลข จากน้ำตาเทียนสีแดง และร่วมพิธียกพ่อแก่ปู่ฤๅษีพรหมเมศนั่งชันเขาเสริมโชคลาภตามความเชื่อ

บรรยากาศที่อาศรมมีประชาชนมาร่วมพิธียกพ่อแก่ปู่ฤๅษีพรหมเมศนั่งชันเขา เพื่อเสริมบารมี เสริมโชคลาภ การงานการเงินและเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว และร่วมพิธีลงนะหน้าทอง สาลิกาลิ้นทอง เจิมกระเป๋าเงิน อาบน้ำมนต์หมื่นวัด ในส่วนการตัวเลขในอ่างน้ำมนต์นั้น ประชาชนได้มามุงดูภายในอ่างน้ำมนต์ปรากฎตัวเลข 7,3,9,1,8 และ 0 .

.


สำหรับตัวเลขจากน้ำตาเทียนในอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณรนั้นเกิดจากอาจารย์ฤๅษีเณรได้ทำพิธีจรดตัวเลขขึ้นมา เรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ โดยตัวเลขจะลอยหมุนไปเรื่อย ๆ แล้วแต่ประชาชนจะมาพบเจอเห็นตรงมุมไหน ตัวเลขนั้นจะเรียงกันแบบไหน และได้มีการแจกเงินขวัญถุงให้กับประชาชนคนละ 100 บาทเนื่องจากประชาชนได้นำเงินมามอบให้ทางอาศรมเนื่องจากเมื่องวดที่ผ่านมาได้มีโชคมีลาภ จึงได้เงินเงินมาถวายเพื่อเป็นขวัญถุงให้กับประชาชนเพื่อเป็นการต่อเงินต่อทองต่อไป 

นอกจากนี้ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 19.00 น. ทางอาศรมฤๅษีเณร เชิญชวนประชาชนทั่วไปร่วมพิธีทำน้ำมนต์กลางหาวเป็นพิธีที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ประชาชนที่ร่วมพิธีจะเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว....

.

.

.

.

.

.

.

..

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend