ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

ผบ.ตร.สั่งล่าคนร้ายข่มขืนสาวชาวนอร์เวย์ บนเกาะพะงัน

719 8

ผบ.ตร. สั่งการให้ตำรวจ สภ.เกาะพะงัน เร่งจับกุมคนร้ายก่อเหตุล่อลวงนักท่องเที่ยวสาวชาวนอร์เวย์ ไปข่มขืน มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้นักท่องเที่ยว


ความคืบหน้ากรณีนักท่องเที่ยวสาวชาวนอร์เวย์ อายุ 26 ปี เข้าแจ้งความว่าถูกคนร้ายเป็นชายขับรถจักรยานยนต์ ล่อลวงไปข่มขืนหลังกลับจากท่องเที่ยวงานฮาฟมูลปาร์ตี้ บนเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี โดยคนร้ายออกอุบายขับรถพาเธอไปหากระเป๋าสตางค์ที่ทำหาย แต่คนร้ายกลับขับรถพาไปข่มขืนบริเวณถนนลูกรัง ซอยตรงข้ามห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ก่อนขับหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา

รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ บอกว่า พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งสอบปากคำพยาน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนกำลังลงพื้นที่หาเบาะแส ข้อมูลของคนร้าย และเร่งรัดตรวจสอบไล่กล้องวงจรปิด เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี

โดยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ได้สั่งการให้เร่งจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว พร้อมได้กำชับผู้บังคับบัญชาทุกพื้นที่ ให้กำหนดมาตรการป้องกันเหตุ เพื่อป้องกันมิให้เกิดเหตุร้ายขึ้นอีก โดยหากเกิดเหตุต้องติดตามจับกุมผู้กระทำความผิดได้โดยเร็ว เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์