ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"ตังเม-คุกกี้-แองเจิ้ล" เปิดศึกชิงมงประชันสวยลงจอ "รักนี้บุญรักษา"

856 0
ตังเม-คุกกี้-แองเจิ้ล เปิดศึกชิงมงประชันสวยลงจอ รักนี้บุญรักษา

งานนี้มีสวย!! เมื่อ ป้าชุลี ศรีสุพรรณ (เป็กกี้ ศรีธัญญา) พี่เลี้ยงนางงามตัวแม่ลงทุนมาถึง "หอพักเกียรตินิยม" เพื่อคัดตัวสาวสวยไปขึ้นเวทีชิงมงกุฎนางงามวัดชัยชนะสงกรานต์ ปิ๊งปิ๊ง (คุกกี้-ญดา) และน้ำวน (แองเจิ้ล-อาทิตยา) ไม่พลาดขอลงพื้นที่ เอ๊ย! ลงเวที

โดยมีแฟนคลับอย่าง มาร์ค (เบน-สันติราษฎร์) และ สุด (ณัฐ-พศุฑย์) คอยเชียร์ - - ไม่เว้นแม้แต่ ชมจันทร์ (ตังเม-เมธาวี) ก็ลงประกวดกะเค้าด้วย เพราะอยากจะประชด บุญ (เมฆ-จุติ) ที่พูดจาไม่เข้าหูแอบทำให้เธอน้อยใจ เอาล่ะสิ..สงครามนางงามเวทีนี้ใครจะมงลง สนุกแน่นอน คอนเฟิร์ม!!

แต่ก่อนจะชมเบื้องหน้า แวะมาขำกับเบื้องหลังที่ฮาทุกเม็ด เด็ดทุกมุก ยิ่งได้นักแสดงรับเชิญอย่าง พี่เป็กกี้มาร่วมสร้างสีสัน ทุกฉากมีแต่ฮากับฮามาก โดยเฉพาะฉากคัดเลือกตัวนางงามที่สองสาวคุกกี้และแองเจิ้ลแปลงโฉมตีโป่งยกกระบังผม โบกมืออ่อนช้อยประชันสวยกันสุดฤทธิ์ ในขณะที่นางเอกตังเม ขอไว้ลายนางงามเวทีมิสแกรนด์ แต่งชุดไทยอลังการเดินโชว์สเต็ปแบบหญิงไทยใจงาม พี่เป็กกี้เห็นน้องๆ สวยเบอร์แรงกันขนาดนี้ก็อดไม่ได้ ขอโพสต์ท่าแบบเป๊ะเว่อร์ให้เด็กๆ ดูเป็นขวัญตา เรียกว่ากว่าที่ ผู้กำกับฯ เบิร์ด-ภูมิภัทร จะสั่งคัทก็เล่นเอานักแสดงร่วมฉากกลั้นขำกันแทบไม่หวาดไม่ไหว ห้ามพลาด!! กับความฮาของฉากนี้ในซิทคอมน้ำดี มีธรรมะ "รักนี้บุญรักษา" ตอน อิจฉา ตาร้อน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 11 เมษายน 2562 เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กดเลข 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์