ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรตลาดยิ่งเจริญ – โรงพยาบาลภูมิพลฯ

341 1
รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรตลาดยิ่งเจริญ – โรงพยาบาลภูมิพลฯ

รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนถนนพหลโยธิน บริเวณตลาดยิ่งเจริญ บริเวณโรงพยาบาลภูมิพลอดุลเดชเพื่อดำเนินงานท่อตัดบรรจบโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว(เหนือ) ช่วงหมอชิต สะพานใหม่ คูคต ในวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 เวลา 22.00 05.00 น.


การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย(รฟม.) แจ้งว่ากิจการร่วมค้ายูเอ็น-เอสเอช-ซีเอชผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) ช่วงหมอชิต สะพานใหม่ คูคต สัญญาที่ 2 จะดำเนินงานท่อตัดบรรจบ บริเวณตลาดยิ่งเจริญ ถึงบริเวณโรงพยาบาลภูมิพลอดุยเดช จึงจำเป็นต้องแจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนถนนพหลโยธินฝั่งขาเข้า 1 ช่องทาง ทำให้มีช่องทางฝั่งขาเข้าคงเหลือ 1 ช่องทาง และช่องทางฝั่งขาออกคงเหลือ 2 ช่องทาง ในวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 22.00   05.00 น.

ทั้งนี้ การปิดเบี่ยงจราจรเพื่อดำเนินงานก่อสร้างอาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางและอาจมีเสียงดังรบกวนในวันเวลาดังกล่าว ดังนั้น หากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางและ รฟม. ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ โดยผู้ใช้เส้นทางสามารถสอบถามรายละเอียดการเบี่ยงจราจรได้ที่หมายเลข 0 2115 6000 และติดตามข้อมูลโครงการฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.mrta-greenlinenorth.com 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์