ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

รวม"แฟชั่นไทย"คุณภาพอินเตอร์ ราคาเบา

2.3K 19
รวม

ยกทัพแบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ชั้นนำให้ได้ฟินกันอีกครั้ง กับงาน "BIG BOX PARK 2019" OUTLET POP-UP STORE งานช้อปครั้งยิ่งใหญ่ ที่เต็มไปด้วยสินค้าแฟชั่นหลากหลาย ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับสำหรับสาวๆหนุ่มๆ จากแบรนด์ไทยกว่า 16 แบรนด์ไว้ในที่เดียวกัน เราจะพาไปชี้เป้ากันว่ามีแบรนด์อะไรกันบ้างในงานนี้?

ESP (อีเอสพี) ESP Your Style เสื้อผ้าวัยรุ่นสุดเทรน สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่รักความสนุกกับการแต่งตัวทันสมัย มีสไตล์เป็นของตัวเองสามารถนำมา Mix & Match เพื่อสร้างลุคใหม่ที่ไม่ซ้ำใครและเป็นตัวของตัวเองให้กับผู้ที่สวมใส่ได้อย่างลงตัว


ESPADA (เอสพาด้า) เอสพาด้าเป็นแบรนด์สาหรับสุภาพสตรีที่กำลังมองหาความเรียบหรู ดูดี สมาร์ท และมีเสน่ห์ เหมาะสาหรับสาวทำงานยุคใหม่ สไตล์เวิร์คกิ้งวูแม่นเป็นสาวสมัยใหม่ Smart & Charming ซึ่งเป็นไอเทม Must Have ควรต้องมีเพราะใช้ได้หลากหลายโอกาส

F-FASHION (เอ็ฟ แฟชั่น) เหมาะสำหรับสาว Working เป็นแนว Zabb แบรนด์ที่มีส่วนผสมของความเซ็กซี่ โชว์สัดส่วนให้เหมาะกับสาวแซ่บ ยุคใหม่ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย ทั้งในอเมริกา และแถบเอเชีย จะใส่ไปเที่ยว ช้อปปิ้ง ดูหนัง หรือใส่ไปทำงาน ก็แซ่บจนทุกคนต้องเหลียวมอง

Von Dutch (วอนดัช) ใส่เมื่อไหร่ก็เท่เอาใจหนุ่มๆยุคใหม่ ที่อยากจะเสริมสร้างเสน่ห์และบุคลิกภาพให้ตัวเองเป็นหนุ่มมาดเท่ๆ มีสไตล์ ในทุกโอกาส

ROCK JEANS (ร็อคยีนส์) everyday rock jeans "ทันสมัย ใส่ได้ทุกวัน" แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ StreetWear มีสินค้าทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย โดยเน้นไปที่ความคล่องตัวในการสวมใส่ รองรับทุกกิจกรรมให้สนุกสนานกับการใช้ชีวิต

EP (อีพี) ทำให้คุณสวยใสในทุกลุค หรือชิคคูลในทุกสไตล์ เหมาะสำหรับสาวที่ชื่นชอบลายฟลอรัล

และไม่ใช่มีเฉพาะแฟชั่นของผู้หญิงเท่านั้น แต่เสื้อผ้าของผู้ชาย ก็ขนมาลดราคาพิเศษไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ตจากแบรนด์ LTD (แอล ที ดี) หรือเสื้อเชิ้ตจากแบรนด์ ESP Men (อีเอสพี เม็น) คุณภาพดีเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ จะแต่งในลุคเซอร์ๆ หรือจะดูมาดเข้มก็เหมาะ

โดยในงานนี้ เหล่าแฟชั่นนิสต้าจะได้ชอปแฟชั่นโดยได้ส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 70% และในงานยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ Buffet Bag จ่ายเพียง 1,000 บาท ช้อปปิ้งสินค้าได้ไม่อั้น แถมร่วมลุ้นรับคูปองส่วนลดซื้อสินค้าภายในงาน และยังมีสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ดังคุณภาพดี อื่นๆภายในงานอีกด้วย ทั้ง Sabina (ซาบีน่า), Marco Polo (มาร์โค โปโล), Kevin and Flona (เคลวิน แอนด์ ฟีโอน่า), Muklyn (มุกลิน), Pruksa Clinigue (พฤกษา คลีนิค), Womens Wing (วูแมน วิง), Lourson (ลูซอง), V2 World (วีทูเวิลด์) ฯลฯ

แถมระหว่างชอปปิ้ง ยังมีเพลงให้ฟังเพลินๆ กับวงดนตรีสดที่มาสร้างสีสันในงานนี้ ให้มีบรรยากาศชิลๆ ซึ่งเป็นมิติใหม่ของการช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่น โดยงาน BIG BOX PARK 2019 จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึง 12 พฤษภาคม 2562 ณ ชั้น LG, G และ M ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 อโศก

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย คมน์ นพรัตน์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend