ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

หนุ่มโคราชอุ้มลูกขี่รถอีแต๋นตามเมียที่เชียงใหม่

1.46K 15

เชียงใหม่ - หนุ่มโคราชอุ้มลูกขี่รถอีแต๋นออกตามเมียที่หนีมาอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ขณะที่ฝ่ายหญิงอ้างเลิกรากันแล้ว ซ้ำเปิดใจอดีตสามีชอบดื่มสุราและทำร้ายร่างกาย

จากกรณีมีข่าวปรากฏในสื่อสังคมออนไลน์ มีการแชร์ข้อความและภาพว่าหนุ่ม จ.นครราชสีมา รายหนึ่ง พร้อมลูก ออกเดินทางตามหานางสาวเอ (นามสมมุติ) ภรรยา โดยการใช้รถอีแต๋น ขึ้นป้ายไวนิล ไว้ที่ด้านข้างรถ มีการระบุข้อความในป้ายว่า "จากนครราชสีมา ไปเชียงใหม่ ตามหาเมียที่หนีตามชู้ไป อยู่ที่ XX/A ม.X ต.XXXXX อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่" นั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ได้เข้าไปทำการตรวจสอบที่บ้านดังกล่าวเบื้องต้น พบนางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี บ้านเดิมอยู่ อ.แก่งสนามนาง จ.นครราชสีมา และพบนายไก่ (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี อยู่อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นแฟนใหม่

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง พ.ต.อ.อัครินทร์ กาสา ผกก.สภ.สันป่าตอง ทราบว่า หลังจากทราบเรื่องนั้นวานนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ ที่มีการระบุในป้ายไวนิลก็พบนางสาวเอ มีตัวตนจริง และบอกว่าได้เลิกรากับนายทอง (นามสมมุติ) ที่ออกตามหาอดีตภรรยา ได้ประมาณ 2 เดือนกว่า ซึ่งมีบุตรด้วยกันสองคน ลูกสาวอายุ 8 ปี และลูกชาย อายุ 2 ปี สำหรับสาเหตุที่เลิกราเนื่องจากนายทองคำ ชอบดื่มสุราและชอบทำร้ายร่างกาย.


ส่วนประเด็นทิ้งลูกนั้น นางสาวเอ บอกว่า ก่อนเลิกกันตัวได้ขอที่จะนำลูกทั้งสองมาเลี้ยง แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเพราะเกรงว่าจะถูกสามีใหม่ทำร้าย จากนั้นตนได้มาคบกับนายไก่ โดยรู้จักและติดต่อทางเฟซบุ๊คและได้ขึ้นมาพักอาศัยอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ ที่บ้านของนายไก่ ได้ประมาณสองเดือนแล้ว และนางสาวเอ ยังยืนยันอีกด้วยว่าจะไม่กลับไปหาอดีตสามีอีกด้วย....

.

.

..

เรื่องโดย ธนกร วงค์นาง | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend